Trang chủ Tin tức K-pop Zuny (Ladies’ Code) làm nhân viên phục vụ, sợ lái xe hơi...

Zuny (Ladies’ Code) làm nhân viên phục vụ, sợ lái xe hơi vì ám ảnh vụ tai nạn

YANG

Những ký ức về vụ tai nạn xe hơi thảm khốc nhiều năm trước vẫn không ngừng ám ảnh thành viên Zuny của Ladies’ Code cho đến thời điểm hiện tại. 

 

Năm 2014, làng giải trí Hàn Quốc rúng động trước tin tức nhóm nhạc nữ Ladies’ Code gặp tai nạn giao thông nghiêm trọng. Thời điểm ấy, chiếc xe hơi đang chở cả nhóm bị lật khi di chuyển trên đường vào một ngày mưa khiến hai thành viên Eunbi và Rise không may qua đời. Ba mảnh ghép còn lại gồm Ashley, Sojung cùng Zuny vẫn tiếp tục duy trì hoạt động với những tổn thương về mặt tâm lý. Năm 2019, Ladies’ Code đã trở lại cùng đĩa đơn “Set Me Free” nhưng không tiếp tục quảng bá kể từ đó.

 

Ladies' Code tai nạn giao thông
Thành viên Zuny thừa nhận vẫn còn bị ám ảnh bởi ký ức đau buồn về vụ tai nạn của Ladies’ Code cách đây 9 năm.

Xuất hiện trong cuộc phỏng vấn gần đây trên Youtube, thành viên Zuny thừa nhận cô vẫn còn bị ám ảnh bởi ký ức đau buồn năm xưa. Vì chỉ bị chấn thương đĩa đệm ở cổ nên nữ thần tượng tỉnh táo từ đầu đến cuối và vẫn nhớ rất rõ những gì đã xảy ra cách đây 9 năm. Vì thế trong khoảng một năm kể từ vụ tai nạn, Zuny không ra ngoài cũng không muốn gặp gỡ bất kỳ ai. “Tôi vẫn đi tàu khi về quê bởi đi xe buýt trên đường cao tốc là điều rất khó khăn đối với tôi. Khoảng 4 năm sau vụ tai nạn, tôi không thể lái xe hơi vào những ngày mưa. Nếu xe di chuyển nhanh hơn một chút, tôi liền thấy khó thở còn tim thì đập nhanh. Lý do tôi không thể đi xe buýt là vì tốc độ hoặc khi xe buýt đột ngột dừng lại, tôi bắt đầu toát mồ hôi“, Zuny thổ lộ.

 

Đã 3 năm kể từ lần cuối cùng Zuny xuất hiện trước công chúng. Suốt khoảng thời gian ấy, cô nàng tiết lộ từng làm nhân viên phục vụ tại quán cà phê và nhà hàng của người quen. Ngoài ra nữ thần tượng chia sẻ rằng các thành viên Ladies’ Code hiện cũng đang hồi phục. Họ thường hồi tưởng lại những kỷ niệm khi năm người quảng bá cùng nhau. Được biết, Zuny vừa ký hợp đồng với một công ty quản lý mới, chuẩn bị quay lại hoạt động nghệ thuật ở vai trò diễn viên dưới nghệ danh Kim Joo Mi.