Trang chủ Tin tức K-pop Zoom không chỉ dùng học online, mà còn để SNSD kỉ niệm...

Zoom không chỉ dùng học online, mà còn để SNSD kỉ niệm 5000 ngày debut

Anna

Xa mặt nhưng không cách lòng, dù bị ảnh hưởng bởi đại dịch nhưng các thành viên SNSD vẫn “dư sức” tổ chức kỉ niệm 5000 ngày cùng nhau mà vẫn đảm bảo quy chuẩn phòng dịch.

 

Vừa qua, nhóm nhạc SNSD đã chính thức trải qua 5000 ngày hoạt động cùng nhau kể từ thời điểm ra mắt. Dù hiện tại, họ không thuộc một cùng công ty giải trí nhưng mọi thành viên luôn giữ mối quan hệ thân thiết và thường xuyên tụ tập gặp gỡ mỗi khi có dịp. Nhưng dạo gần đây, do quy định cấm tụ tập và giãn cách xã hội tại Hàn Quốc nhằm phòng chống dịch bệnh, các cô gái không còn có dịp gặp gỡ thường xuyên như trước nữa.

 

Hình ảnh 8 thành viên gọi video trực tuyến để ăn mừng 5000 ngày debut được Sooyoung đăng tải.

Nhưng điều đó không phải vấn đề ngăn cản SNSD có thể kỉ niệm ngày này cùng nhau. Vào ngày 12/4 vừa qua, thành viên Sooyoung đã đăng tải lên Instagram Story một bức ảnh chụp màn hình cho thấy toàn bộ nhóm đều góp mặt cùng trong một phòng chat Zoom để gọi video cho nhau. Cả tám thành viên đều hiển thị và Tiffany là người tạo cuộc trò chuyện. Trên bức ảnh, Sooyoung chú thích: “Một bức ảnh nhóm cho buổi tụ họp trực tuyến để kỉ niệm 5000 ngày ra mắt”.

 

Nhóm nhỏ SNSD-Oh!GG tái kí làm tăng khả năng comeback đầy đủ đội hình của SNSD.

Dù họ không thể gặp được nhau nhưng người hâm mộ vẫn có thể cảm nhận được tình cảm sâu sắc giữa các cô gái. Vào tháng Chín năm ngoái, toàn bộ 5 thành viên của nhóm nhỏ SNSD-Oh!GG đã quyết định tái kí cùng SM Entertainment và duy trì những hoạt động cá nhân. Ngoài ra điều làm người hâm mộ ngóng chờ nhất chính là lần comeback với đội hình đầy đủ sắp tới, bởi nhóm từng liên tục nhắc đến việc sẽ sớm tái hợp và đang chuẩn bị cho một sản phẩm chung.

 

MV “Lil’ Touch” – SNSD-Oh!GG.