Trang chủ Tin tức K-pop Zion.T đề cập đến Somi trong phỏng vấn, liệu sắp tới sẽ...

Zion.T đề cập đến Somi trong phỏng vấn, liệu sắp tới sẽ một sự hợp tác mang màu sắc The Black Label?

Anna

Trong một cuộc phỏng vấn được công bố vào ngày 6/11, Zion.T chia sẻ về những mục tiêu sáng tác lẫn phát triển của một nghệ sĩ. Đồng thời, anh chàng cũng nhắc về cơ hội hợp tác với nữ ca sĩ cùng công ty – Somi.

 

Nói về việc tham gia vào quá trình sản xuất âm nhạc, Zion.T cho biết “Tôi có rất nhiều hứng thú trong chuyện sản xuất, cho dù đối tác là đó là cho một nhóm nhạc hay một rapper. Trong quá khứ, khi làm việc cùng với những nghệ sĩ khác tôi đều có cảm giác về một sự thành công rất mạnh mẽ. Hiện tại, tôi đang muốn trải nghiệm một điều gì đó mới mẻ bằng cách làm việc với một nghệ sĩ khác. Bây giờ tôi đang “PR” bản thân đấy, nên các bạn hãy liên hệ lại với tôi nhé.”

 

Zion.T cho biết nếu có cơ hội, anh muốn hợp tác với Somi cho một ca khúc nhạc Pop.

Ngoài ra trong quá trình phỏng vấn, anh chàng cũng bày tỏ sự hứng thú khi được hỏi đến việc hợp tác cùng nữ ca sĩ Somi – một đàn em cùng công ty. Zion.T nói rằng “Tôi thường tình cờ gặp cô ấy tại công ty. Nếu tôi đang làm nhạc, thì Somi sẽ hỏi rằng tôi đang làm gì và đi đến. Đôi khi chuyện đó cũng hay làm tôi bất ngờ lắm. Ra mắt thông qua một chương trình sống còn tuy nhiên có lẽ không nhiều người biết cô ấy viết nhạc rất giỏi. Tôi biết rằng Somi tự mình viết nên nhưng ca khúc phụ trong album, khi chúng tôi cùng nghe những beat nhạc cùng nhau thì Somi luôn có những ý tưởng độc đáo của riêng mình. Tôi nghĩ rằng cô ấy có thể sánh ngang với rất nhiều nghệ sĩ độc lập ngoài kia.”

 

Nếu có cơ hội để hợp tác, Zion.T cho rằng họ sẽ thực hiện một ca khúc thuộc thể loại Pop. Anh chàng cũng nói thêm “Somi không phải là dạng người muốn hỏi xin về lời khuyên, cô ấy học tập thông qua việc thẩm thấu những gì mình nhìn thấy được. Somi vô cùng thông minh và học tập rất nhanh thông qua việc quan sát những người xung quanh làm gì”.

 

Zion.T vừa phát hành đĩa đơn quay trở lại “May” vào ngày 7/11 sau 1 năm vắng bóng. Hiện tại, ca khúc này đang làm rất tốt trên các xếp hạng âm nhạc Hàn Quốc khi nhanh chóng chiếm giữ các thứ hạng cao.

 

MV “May” -Zion.T.