Trang chủ Tin tức K-pop Zico và CL tham gia góp giọng vào ca khúc chủ đề...

Zico và CL tham gia góp giọng vào ca khúc chủ đề sắp tới của Epik High

Anna

Một album phòng thu dài bằng cả hai album gộp lại không chỉ là món quà duy nhất Epik High gửi đến cho công chúng trong lần comeback sắp tới. Bởi còn một điều tuyệt vời hơn đó chính là sự tham gia góp giọng của Zico và CL trong ca khúc chủ đề của nhóm.

 

Theo như thông báo mới nhất, ca khúc chủ đề “ROSARIO” nằm trong album “Epik High Is Here 上” sắp phát hành sẽ có sự tham gia của hai nghệ sĩ là Zico và CL. Người hâm mộ của nhóm đã phấn khích vô cùng trước thông tin này và ai ai cũng mong đợi vào một siêu phẩm sắp được ra mắt. Bởi Epik High vốn đã được biết là nhóm nhạc luôn sản xuất ra những sản phẩm âm nhạc chất lượng, nay còn có thêm sự cộng hưởng lớn từ cả hai nghệ sĩ luôn biết cách tạo ra hit như Zico và CL thì đây xứng đáng được gọi là màn hợp tác “mở bát” đáng mong đợi đầu năm 2021.

 

Zico và CL xuất hiện trong teaser video của Epik High cho ca khúc chủ đề “ROSARIO”.

Trước đó, Epik High cũng đã tiết lộ rằng ca khúc chủ đề “ROSARIO” sẽ có sự tham gia kết hợp với hai nghệ sĩ bí ẩn. Sau đó, thông qua video teaser thứ hai được phát hành, nhóm cũng đã xác nhận có sự tham gia của anh chàng Zico. Cuối cùng, ở video teaser thứ ba, mọi bí mật chính thức được bật mí khi CL lộ diện. Đặc biệt, các fan càng thêm phần mong đợi hơn vì đây là lần đầu tiên Epik High cho phát hành sản phẩm kết hợp cùng Zico và CL, dù họ đã có mối quan hệt thân thiết từ lâu.

 

Ngoài ra trên poster hình ảnh polaroid của nhóm, ngoài Zico và CL thì còn 4 nghệ sĩ bí ẩn khác chưa được lộ diện. Hiện tại, có rất nhiều dự đoán được đưa ra trên các trang cộng đồng, nhưng chung quy vẫn là niềm háo hức mong chờ những gương mặt nghệ sĩ được tiết lộ tiếp theo tham gia vào album.

 

Ngoài CL và Zico, poster mới nhất của Epik High còn có thêm hình ảnh của 4 nghệ sĩ khác góp mặt vào album.

Được biết, album “Epik High Is Here 上” có tổng cộng hai phần, trong đó phần một sẽ được phát hành vào ngày 18/1 sắp tới. Được biết, đây là lần comeback tiếp theo của nhóm sau hơn 1 năm 10 tháng vắng bóng trên đường đua Kpop.

 

MV “Love Drunk” – Epik High ft Crush.