Trang chủ Tin tức K-pop Zico hứa hẹn khuấy đảo đường đua Kpop tháng Mười Một với...

Zico hứa hẹn khuấy đảo đường đua Kpop tháng Mười Một với phần 2 của album “THINKING”

Tram Nguyen

“Quái vật nhạc số” Zico hứa hẹn khuấy đảo các BXH âm nhạc lớn nhỏ xứ kim chi với phần 2 của full album “THINKING” được phát hành vào tháng Mười Một tới. 

 

Ngày 30/10, công ty quản lý của Zico là KOZ Entertainment chính thức thông báo Zico sẽ quay trở lại với phần 2 của full album “THINKING” vào ngày 8/11 tới. Phần 1 của album đã được phát hành vào ngày 30/9 vừa qua đã nhận nhiều đánh giá cao từ các nhà chuyên môn, đồng thời được công chúng đón nhận tích cực. Do đó, người hâm mộ đang rất mong đợi được thưởng thức sản phẩm chất lượng của Zico.

 

“THINKING” đánh dấu full album solo đầu tiên của Zico sau 8 năm debut nên được anh dành trọn tâm huyết và bỏ nhiều công sức để thực hiện trong một thời gian dài. Album bộc lộ rõ phong cách âm nhạc đặc trưng của rapper tài năng khi anh đảm nhận việc sản xuất toàn bộ các ca khúc. Ở phần 2 của album, người hâm mộ sẽ có thể thấy những thay đổi trong màu sắc âm nhạc của Zico. Nếu phần 1 chứa đựng nhiều câu chuyện chân thực của tuổi trẻ được chính anh cảm nhận và trải nghiệm trong quá khứ, thì phần 2 lại là những cảm xúc của một Zico đã trưởng thành và sâu lắng.

 

“Human” – Zico.

 

Zico ra mắt cùng nhóm Block B vào năm 2011. Tháng 11/2018, Zico quyết định không gia hạn hợp đồng và rời nhóm. Sau đó, nam rapper thành lập công ty KOZ Entertainment và bắt đầu sự nghiệp solo. Với tài năng xuất chúng ở nhiều vai trò từ ca hát, rapper, đến nhà sản xuất, những sản phẩm âm nhạc của Zico luôn được công chúng đón nhận, và không ít lần “gây bão” ở các BXH âm nhạc xứ kim chi.