Zico dẫn lối người xem đến với những xúc cảm cô đơn tận cùng thông qua MV “Being Left”

Anna

Sau “Thinking” Part.1 nói về những trải nghiệm tuổi trẻ thì Zico đã chính thức quay trở lại cùng  “Thinking” Part.2, album phòng thu đầu tay của nam ca sĩ. MV ca khúc chủ đề “Being Left” cũng được phát hành cùng lúc.

 

Đúng 6 giờ ngày 8/11/2019, Zico đã phát hành MV “Being Left” – ca khúc chủ đề dành riêng cho album phòng thu đầu tay của mình. Thay vì những cảm xúc tuổi trẻ đầy sôi nổi nhưng cũng lắm bồng bột, Zico quyết định thể hiện mình sâu lắng hơn thông qua sản phẩm âm nhạc lần này. Sự kết hợp cùng Dawn càng khiến cho “Being Left” thêm phần đặc biệt.

 

MV “Being Left” – Zico.

 

“Being Left” mang nội dung nói về cuộc sống tựa như dừng lại sau khi mỗi người trong chúng ta đối mặt với sự chia ly. Không hẳn nghiêng về tình cảm đôi lứa, ở MV lần này người xem như được trải qua những cảm xúc chung đan xen chồng chéo lên nhau nhưng đều nhuốm màu bi thương và u buồn. Đôi khi kỉ niệm được để lại từ những người mà chúng ta yêu thương nhất, những người đã từng rất đỗi đặc biệt và quan trọng trong một phần cuộc đời nhưng hiện tại cũng chẳng còn ý nghĩa gì. Thông qua lời bài hát Zico đã vẽ nên hình bóng một người luôn vật lộn trong nỗi nhớ nhung. Cùng với tông giọng trầm ấm, phần giai điệu liên tục tạo nên một vòng lặp và cảm xúc cứ thế dần được biến đổi thông qua từng câu từng chữ, Zico đã rất khéo léo trong việc truyền tải cũng như đưa xúc cảm lên cao trào.

 

Sự tham gia diễn xuât của nũ diễn viên kì cựu Bae Jong Ok.

Về phần hình ảnh, MV ”Being Left” được thể hiện vô cùng nhẹ nhàng và sâu lắng. Diễn xuất của nữ diễn viên kì cựu Bae Jong Ok giúp cho mọi thứ trở nên tuyệt đẹp như một thước phim nghệ thuật. Xuôi theo lời ca khúc, sự cô đơn hiu quạnh cùng cảm giác đau lòng được thể hiện rõ trên từng nét biểu cảm khiến cho người xem có thể cảm nhận được nhiều hơn những gì ca từ bài hát mang đến.

 

Với “Thinking” Part.2, Zico dường như đã thể hiện được hết sự đa tài của bản thân khi tự phác thảo một câu chuyện thông qua âm nhạc, đồng thời cũng tham gia vào tất cả mọi giai đoạn sản xuất và thiết kế cho album. “Thinking” Part.2 chính thức được phát hành vào ngày 8/11 và là album phòng thu đầu tay đánh dấu cột mốc quan trọng của Zico sau 8 năm hoạt động trong sự nghiệp.

Theo: http://billboardvn.thethaovanhoa.vn/zico-dan-loi-nguoi-xem-den-voi-nhung-xuc-cam-co-don-tan-cung-thong-qua-mv-being-left/