Trang chủ Tin tức Cocktails âm nhạc Zayn (1D) nói về Niall Horan: “Anh ấy đã tạo ra các...

Zayn (1D) nói về Niall Horan: “Anh ấy đã tạo ra các ca khúc hay. Tôi là người hâm mộ của Niall Horan”

trinh.vo

Tại chương trình “Debatable” của SiriusXM ngày 17/3 vừa qua, người hâm mộ rất hứng thú khi được Zayn chia sẻ nhiều câu chuyện thú vị không chỉ xoay quanh âm nhạc mà còn về các thành viên trong nhóm One Direction.

 

Kể từ khi chính thức rời nhóm để bắt đầu tập trung phát triển sự nghiệp solo vào năm 2015, Zayn dường như luôn hạn chế nhắc về các thành viên One Direction trên các phương tiện truyền thông đại chúng. Hồi tháng Bảy năm ngoái, trong khi Niall Horan, Liam Payne, Harry Styles và Louis Tomlinson đăng tải những bài viết chúc mừng kỷ niệm 10 năm thành lập nhóm thì nam ca sĩ vẫn tiếp tục giữ im lặng. Anh chàng cũng không tỏ vẻ hứng thú với video kỷ niệm “10 Years Of One Direction” phát hành vào thời điểm lúc đó.

 

One Direction
One Direction là nhóm nhạc đến từ nước Anh, bắt đầu hoạt động vào năm 2010.
Zayn Malik
Zayn luôn hạn chế nhắc đến One Direction sau khi rời nhóm vào năm 2015.

Trước đó, người hâm mộ cũng được biết anh chàng và One Direction không còn giữ liên lạc với nhau từ lâu. Đồng thời, Zayn cũng không bao giờ tương tác trên mạng xã hội với ai trong nhóm sau khi tuyên bố “đánh lẻ” vào năm 2015. Vậy nên, việc giọng ca “Vibez” nhắc đến một thành viên trong buổi phỏng vấn vừa qua đã khiến người hâm mộ không khỏi bất ngờ.

 

Sau khi Zayn rời đi, One Direction tiếp tục hoạt động với đội hình 4 thành viên.

Có mặt tại chương trình “Debatable”, Zayn đã không ngại dành lời khen cho Niall Horan và các sản phẩm âm nhạc của anh: “Anh ấy đã tạo ra thứ âm nhạc hay nhất”. Cùng với tiết lộ chủ nhân ca khúc “Nice To Meet Ya” là giọng ca anh thích nhất trong nhóm, nam ca sĩ khẳng định: “Tôi thừa nhận rằng anh ấy đã tạo ra các ca khúc hay hơn cả tôi. Tôi thật sự là người hâm mộ của Niall Horan đấy”. Chỉ với một đoạn chia sẻ ngắn như thế thôi nhưng cựu thành viên One Direction cũng đã khiến hội Directioner vui mừng hơn bao giờ hết.

 

Niall Horan
Niall Horan là thành viên sở hữu giọng hát và tài viết nhạc mà Zayn ngưỡng mộ nhất.
Vừa qua, Zayn đã trở thành tâm điểm chú ý của người hâm mộ khi lên tiếng chỉ trích giải thưởng Grammy và Viện hàn lâm. Theo đó, anh cho rằng hội đồng giải thưởng này đang thiếu công minh trong quá trình xem xét và lựa chọn các đề cử. Mặc dù đã hoạt động âm nhạc tích cực trong nhiều năm qua, nhưng anh chàng vẫn chưa có cho mình bất kì đề cử Grammy nào.