Trang chủ Tin tức K-pop Yuri (SNSD): Âm nhạc là nguồn gốc của hạnh phúc, sẽ trở...

Yuri (SNSD): Âm nhạc là nguồn gốc của hạnh phúc, sẽ trở lại với nó khi bản thân muốn và sẵn sàng

Anna

Trong một cuộc phỏng vấn mới đây, Yuri (SNSD) đã có dịp cập nhật và chia sẻ thêm về những câu chuyện diễn ra xung quanh cuộc sống của mình trong thời gian vừa qua với người hâm mộ. 

 

Buổi phỏng vấn bắt đầu bằng cuộc thảo luận xoay quanh kênh YouTube của Yuri – nơi cô nàng thường xuyên đăng tải những video giới thiệu công thức nấu ăn cũng như các Vlog về đời sống cá nhân. Nữ idol cho biết nguồn cảm hứng của công việc này bắt nguồn từ những lần cô tìm kiếm các video về nấu ăn và lối sống lành mạnh trên mạng, rồi sau đó muốn thử ghi hình lại những hoạt động của riêng mình: “Tôi bắt đầu quay video với suy nghĩ rằng những thông tin tôi đăng tải có thể giúp đỡ được người khác. Tôi có được ý tưởng để làm show “Yuri’s Winning Recipe” khi thể hiện mong muốn quay lại quá trình nấu ăn. Tôi muốn chia sẻ thông tin và nhiều điều hơn về sở thích của bản thân”.

 

Yuri muốn truyền cảm hứng tích cực thông qua lối sống lành mạnh của bản thân đến cho người hâm mộ bằng kênh YouTube riêng.

Nhắc đến SNSD, Yuri cho biết rằng bất cứ lúc nào thấy các video của nhóm khi hoạt động cùng nhau ngày trước, cô cũng sẽ chia sẻ chúng với các thành viên khác và hồi tưởng về cảm giác của nhau trong khoảng thời gian đó: “Thật khó để chọn một khoảnh khắc đặc biệt vì chúng tôi đã biểu diễn rất nhiều. Để tâm trí mình không bị quá tải, tôi đã sắp xếp mọi kí ức lại vào một “thư mục” và khóa nó lại”.

 

Yuri còn đặc biệt nhấn mạnh tầm quan trọng không gì có thể xoá nhoà của âm nhạc và vũ đạo trong sự nghiệp của mình. Nữ thần tượng cho biết đó là nền tảng của chính mình, vì vậy cô đã làm việc chăm chỉ và tận hưởng những việc đó. Đồng thời, Yuri cũng muốn thể hiện thật tốt những vai diễn phù hợp với vị trí và tuổi tác của bản thân hiện tại. Dù thế, thành viên nhóm SNSD khẳng định âm nhạc vẫn là nguồn hạnh phúc của cô từ trong bản năng. Và nếu như có một ngày Yuri muốn hoạt động âm nhạc trở lại, thì cơ hội để làm điều đó cũng sẽ đến với cô.

 

Yuri khẳng định âm nhạc là nguồn gốc của niềm hạnh phúc trong cô, đồng thời khẳng định sẽ trở lại với âm nhạc khi bản thân muốn và sẵn sàng.

Bên cạnh đó, Yuri cũng đã thể hiện niềm vui khi vẫn có thể gặp gỡ những đồng đội lâu năm của mình, cũng là những người chị em thân thiết đã hoạt động cùng mình trong SNSD suốt 13 năm qua: “Gần đây, tôi cảm thấy có chút cô đơn. Nếu trở thành người lớn có nghĩa là chúng ta sẽ trưởng thành hơn, thì trở nên trưởng thành cũng đồng nghĩa với việc ngày càng cô đơn hơn. Thật ý nghĩa đối với tôi khi biết rằng những khán giả lớn lên cùng SNSD có thể cùng nhau chia sẻ cuộc trò chuyện đầy cảm xúc khi nhớ lại những kỷ niệm đáng yêu như vậy”.

 

Yuri thường chia sẻ những video của SNSD với các thành viên khác và hồi tưởng về cảm giác khi còn hoạt động cùng nhau.

Nữ thần tượng kết thúc cuộc phỏng vấn bằng định hướng mà bản thân muốn trở thành: “Tôi muốn trở thành một người có đủ can đảm để đón nhận những thử thách mới thay vì chỉ chăm chăm vào lĩnh vực sở trường. Tôi hiểu mọi người đang kì vọng vào tôi, và tôi cảm nhận được áp lực phải làm tốt. Tuy nhiên, tôi không muốn chỉ thỏa hiệp với bản thân chỉ để trở thành người được yêu mến. Tôi hi vọng mọi người sẽ hiểu và chờ đợi thêm một chút nữa”.

 

MV “Into You” – Yuri (SNSD).