Yuri âm thầm xác nhận SNSD sẽ comeback nhân dịp kỉ niệm 13 năm?

Anna

Mới đây, khi trang facebook của SNSD bất ngờ thay đổi hình ảnh bìa mới với tên nhóm. Đây có thể là dự báo cho một màn comeback từ nhóm nhạc nữ huyền thoại Gen 2?

 

Vào sáng ngày 3/7, trang facebook chính thức của SNSD đã có động thái thay đổi hình ảnh trang bìa. Đặc biệt, không phải là hình ảnh liên quan đến hoạt động solo của các thành viên mà là liên quan đến nhóm. Trang bìa được thay đổi có phông nền màu đen cùng tên tiếng Anh của SNSD là Girl’s Generation màu trắng có kiểu chữ đơn giản được đặt ở giữa. Điều này khiến người hâm mộ thêm hy vọng rằng có phải SNSD sẽ thật sự comeback trở lại với đội hình đầy đủ 8 thành viên.

 

Hình ảnh bìa được thay đổi trên trang mạng xã hội chính thức của SNSD.

Suy đoán này cũng không phải không có cơ sở khi hiện nay, tất cả các thành viên SNSD hiện tại đều có mặt tại Hàn Quốc, kể cả Tiffany – thành viên đang tập trung cho sự nghiệp tại Mỹ. Các cô gái vẫn luôn giữ mối quan hệ thân thiết trong đời sống hằng ngày và luôn tụ tập cùng nhau, cũng như thường xuyên tương tác qua mạng xã hội. Dù có một số thành viên không còn trực thuộc SM Entertainment, nhưng việc phát hành một sản phẩm chung là có thể. Đặc biệt, ngày 5/8 sắp tới đây chính là ngày kỉ niệm 13 năm hoạt động của SNSD, nên việc thay đổi ảnh bìa khiến người hâm mộ đưa ra nhiều dự đoán về một sản phẩm kỉ niệm.

 

Liệu SNSD sẽ phát hành sản phẩm mới với toàn bộ các thành viên?

Việc thay đổi ảnh bìa hoặc ảnh đại diện như một hành động “nhá hàng” luôn được các công ty giải trí tại Hàn thường xuyên áp dụng. Vì thế, các fan thường khá nhạy cảm với “nhất cử nhất động” từ tài khoản chính thức của các nghệ sĩ. Các trường hợp thay đổi ảnh bìa hoặc ảnh đại diện trước khi cho ra mắt sản phẩm mới của SM cũng có thể thấy trong những lần trước đây khi Taeyeon phát hành “Happy” hay gần đây nhất là nhóm nhỏ EXO-SC sắp sửa comeback.

 

Yuri thả tim vào bình luận của người hâm mộ để xác nhận rằng SNSD đang chuẩn bị comeback.

Ngoài ra, còn một “bằng chứng” khá chắc chắn đó là thành viên Yuri đã thả tim vào một bình luận của người hâm mộ viết rằng: “Nếu như SNSD có đang chuẩn bị cho comeback (không cần gấp đâu) thì chị hãy thả tim cho em với”. Và bất ngờ thay, Yuri đã thật sự thả tim cho bình luận đó. Điều này càng khiến giả thuyết các cô gái quay trở lại thêm vững chắc hơn bao giờ hết.

 

MV “Lil’ Touch” – SNSD-Oh!GG.

Theo: Thể Thao & Văn Hóa http://billboardvn.thethaovanhoa.vn/yuri-am-tham-xac-nhan-snsd-se-comeback-nhan-dip-ki-niem-13-nam/