Trang chủ Tin tức K-pop Yunhyeong (iKON) cho biết không có lịch trình, fan mong YG quan...

Yunhyeong (iKON) cho biết không có lịch trình, fan mong YG quan tâm nghệ sĩ hơn

Anna

Một cuộc gặp gỡ bất ngờ giữa hai đại diện nghệ sĩ đến từ SM và YG Entertainment là Song Yunhyeong (iKON) và Yuri (SNSD) đã tạo ra những khoảnh khắc thú vị dành cho người hâm mộ. Nhưng cũng tại đây, thành viên iKON cũng tranh thủ tâm sự về một vấn đề.

 

Xuất hiện trên chương trình nấu ăn “Yuri’s Winning Recipe” thuộc kênh YouTube của Yuri (SNSD), Song Yunhyeong đã không làm người hâm mộ thất vọng bởi khả năng nấu ăn, khiếu hài hước vốn có. Tất nhiên, anh chàng cũng tranh thủ “mắng vốn” công ty chủ quản là YG Entertainment về công tác chăm lo cho nhóm.

 

Yunhyeong không có lịch trình
Yunhyeong (iKON) đã có một cuộc gặp gỡ thú vị cùng Yuri (SNSD) trên show nấu ăn riêng của nữ thần tượng.

Ngay khi Yuri nói: “Bạn là thành viên của một nhóm đang hoạt động” thì phản ứng của Yunhyeong lại thu hút sự chú ý của người hâm mộ hơn cả. Trong khi vẻ bối rối của anh chàng được xem là mang lại tiếng cười cho fan nhưng một số cũng chỉ ra một vấn đề lớn chưa được giải quyết trong khâu quản lý của YG dành cho iKON.

 

Tiếp tục sau đó, thành viên nhóm SNSD cho biết rằng cô không hề có thời gian nấu ăn khi hoạt động cùng các thành viên vì lịch trình bận rộn và đặt câu hỏi ngược lại cho hậu bối: “Nhưng không phải iKON cũng bận rộn sao? Chắc hẳn em cũng không có quá nhiều thời gian để nấu ăn tại kí túc xá đúng không?”. Và rồi Yunhyeong khiến Yuri bất ngờ khi trả lời rằng anh chàng thật sự không có quá nhiều lịch trình gần đây.

 

Anh chàng nói rằng dạo gần đây mình đang sống giống như người bình thường vì hầu như không có lịch trình.

Nam thần tượng còn hài hước chia sẻ đã có một cuộc sống giống như không phải người nổi tiếng dạo gần đây sau show sống còn “Kingdom” khiến cho Yuri không khỏi bật cười. Mọi người còn được dịp cười to hơn và cảm thấy đồng cảm khi Yunhyeong khẳng định đây là lần đầu sau một thời gian dài anh mới được trang điểm trở lại để tham gia một lịch trình gì đó.

 

Tuy đây chỉ là một mẫu chuyện hài hước nhỏ, người hâm mộ có thể nhận ra được tình hình hiện tại của iKON. Cả nhóm đang trong tình trạng thiếu hoạt động quảng bá để duy trì danh tiếng và được công chúng biết đến nhiều hơn thay vì chỉ im lặng sau khi dốc hết sức vào một show sống còn thi đấu. Tất nhiên, đây cũng hoàn hoàn là những gì iKONIC mong YG Entertainment có thể xem xét, lắng nghe, đồng thời cân bằng lịch trình cho iKON một cách cân đối nhất dù chỉ là qua lời thú nhận trung thực theo hướng hài hước của Yunhyeong.

 

Tập “Yuri’s Winning Recipe” có sự xuất hiện của Yunhyeong (iKON).