Trang chủ Tin tức K-pop Yujeong (Brave Girls) gây tranh cãi trên sóng truyền hình

Yujeong (Brave Girls) gây tranh cãi trên sóng truyền hình

YANG

Dẫu sự việc không quá nghiêm trọng và được nhiều khán giả bênh vực thế nhưng những phản ứng trái chiều từ cư dân mạng chính là lời nhắc nhở để Yujeong kiểm soát hành động của bản thân mỗi khi xuất hiện trước công chúng.  

 

Brave Girls đang chiếm nhiều cảm tình từ công chúng sau cú lội ngược dòng của bản hit “Rollin'”. Bởi danh tiếng tăng vọt, nhóm nhạc bốn thành viên liên tục nhận về loạt hợp đồng quảng cáo, xuất hiện trong các sự kiện và chương trình truyền hình ăn khách. Tuy nhiên, sự nổi tiếng luôn đi kèm tai tiếng. Càng được nhiều sự chú ý đồng nghĩa với việc mọi hành động hay lời nói của Brave Girls đều bị khán giả soi xét, đánh giá khắc khe hơn.

 

Brave Girls
Danh tiếng càng gia tăng đồng nghĩa với việc các thành viên Brave Girls lại bị khán giả soi xét nhiều hơn.

Mới đây, tính cách vô tư của thành viên Yujeong khi Brave Girls xuất hiện trong một chương trình tạp kỹ đã vấp phải một số phản ứng trái chiều. Cụ thể, khi MC thông báo thay đổi luật của một trò chơi mà các cô gái đang tham gia, vì quá phấn khích nên Yujeong lập tức đứng dậy và thể hiện động tác lắc hông có phần nhạy cảm. Hành động từ Yujeong khiến giọng ca chính Minyoung bị sốc xen lẫn sự bất ngờ. Mặc dù cố gắng ngăn cản nhưng không may là máy quay đã bắt được khoảnh khắc trên.

 

Chứng kiến trò đùa này, nhiều khán giả đã nhận xét điều mà Yujeong thể hiện là “lố“, “quá đáng“, sau đó chỉ trích nữ thần tượng đang sử dụng năng lượng không đúng chỗ. Tuy nhiên, rất nhiều cư dân mạng lên tiếng phản bác lại loạt ý kiến tiêu cực này. Hầu hết đều cho rằng những động tác từ Yujeong “dễ thương” và “hài hước”. Một số người nhận định độ tuổi trung bình của Brave Girls hoàn toàn có thể làm điều này, đồng thời bày tỏ sự không đồng tình trước các bình luận ác ý.

 

Brave Girls
Hành động của Yujeong đã khiến thành viên cùng nhóm là Minyoung bất ngờ.
Yujeong (Brave Girls)
Yujeong (Brave Girls) gây ấn tượng bởi nụ cười rạng rỡ, tính cách vui vẻ và sự nhiệt huyết trên sân khấu.

So với ba cô gái còn lại, Yujeong gây ấn tượng trong lòng khán giả bởi sự tự tin, nụ cười rạng rỡ, tính cách vui vẻ cũng như nguồn năng lượng tràn trề trên các sân khấu biểu diễn của Brave Girls. Mới đây, nhóm nhạc nữ nhà Brave Entertainment vừa tái xuất qua ca khúc mới nhất mang tên “Chi Mat Ba Ram” và đạt được thành công nhất định.

 

MV “Chi Mat Ba Ram” của Brave Girls.