Trang chủ Tin tức K-pop Yubin (Wonder Girls) hẹn hò tuyển thủ tennis Kwon Soon Woo

Yubin (Wonder Girls) hẹn hò tuyển thủ tennis Kwon Soon Woo

Ánh Sáng

Theo nguồn tin, chuyện tình yêu giữa cặp đôi cách biệt 9 tuổi đã được lan truyền rộng rãi trong giới quần vợt từ nhiều tháng trước. 

 

Nguồn tin độc quyền từ Sports Seoul hôm nay (22/5) cho biết Yubin (cựu Wonder Girls) và vận động viên quần vợt Kwon Soon Woo đang trong mối quan hệ hẹn hò. Đơn vị quản lý nữ thần tượng – công ty RRR Entertainment cũng đã nhanh chóng xác nhận thông tin trên với truyền thông: “Đúng là cả hai đang gặp gỡ nhau với tình cảm tốt đẹp. Chúng tôi không thể cung cấp chi tiết hơn vì đây là đời sống cá nhân của nghệ sĩ”.

 

Yubin & Kwon Soon Woo
Công ty của Yubin đã xác nhận tin hẹn hò với Kwon Soon Woo.

Được biết, chuyện tình yêu giữa cặp đôi vốn đã râm ran từ lâu trong giới thể thao Hàn Quốc. Vào tháng Hai năm nay, cựu thành viên Wonder Girls được bắt gặp đã đến xem trận chung kết giải quần vợt “Davis Cup 2023” tại Seoul để cổ vũ cho bạn trai. Tin đồn yêu đương bắt đầu được lan truyền khi vài nhân chứng nhìn thấy Yubin có một buổi hẹn hò ăn tối cùng nam tuyển thủ sau khi trận đấu kết thúc. 

 

Kwon Soon Woo (sinh năm 1997) được xem là một trong những tay vợt hàng đầu xứ Hàn với nhiều thành tích đáng tự hào. Anh cũng là vận động viên người Hàn Quốc đầu tiên giành chiến thắng hai lần trong trận đấu đơn tại giải thi đấu tennis chuyên nghiệp thế giới ATP Tour. Không chỉ riêng lĩnh vực thể thao, Kwon Soon Woo còn gây ấn tượng với khả năng ca hát thông qua màn xuất hiện trên show “King Of Mask Singer”. Trong khi đó, Yubin (sinh năm 1988) là cựu rapper thuộc nhóm nhạc Gen 2 đình đám Wonder Girls. Sau khi chia tay JYP Entertainment, nữ thần tượng rời nhóm và rẽ hướng sang hoạt động âm nhạc solo.