Trang chủ Tin tức Cocktails âm nhạc Youtuber nổi tiếng đăng video dài 15 phút, khóc kể vì bị…...

Youtuber nổi tiếng đăng video dài 15 phút, khóc kể vì bị… Billie Eilish bỏ theo dõi Instagram

Pura Vida

Youtuber Tana Mongeau bật khóc vì bị chủ nhân hit “Ocean Eyes” phũ phàng “unfollow” trên Instagram.

 

Nếu là người hâm mộ của Billie Eilish và theo dõi nữ ca sĩ trên các trang mạng xã hội, hẳn bạn sẽ biết đến Youtuber nổi tiếng Tana Mongeau – fan hâm mộ cuồng nhiệt của Billie và được nữ ca sĩ theo dõi trên Instagram.

 

Ngày 4/9 mới đây, Billie Eilish đã bỏ theo dõi Tana khiến nữ Youtuber bất ngờ và vô cùng buồn bã. Tana đăng tải một video dài 15 phút với những cảnh quay đen trắng có nội dung như một cuộc chia tay tàn khốc, tương tự cảnh Billie uống rượu trong MV “When The Party’s Over”. Cô ngồi trong bồn tắm trong bộ quần áo giống hệt giọng ca 17 tuổi, dọn dẹp nhà cửa và lặng mình ngắm hoàng hôn.

 

“Tôi biết Billie hủy theo dõi mọi người để giữ số người cô ấy đang theo dõi là 666, nhưng tôi không biết khi nào chuyện này sẽ kết thúc, các bạn hiểu chứ?”, Tana giải thích trong nước mắt.

Được biết, chuyện Billie Eilish ngừng theo dõi Tana sau khi giọng ca “Bad guy” bày tỏ sự khó chịu về việc đính hôn nhanh chóng của Tana Mongeau với Jake Paul – một với ngôi sao truyền thông xã hội đang gây tranh cãi. Đỉnh điểm là khi Tana đã ngỏ ý mời Billie Eilish đến dự đám cưới của mình, nhưng Billie chỉ đáp lại ngắn gọn: “Không!”

 

Tana Mongeau là một Youtuber nổi tiếng của Mỹ với số lượng người theo dõi trên Youtube của cô nàng lên tới gần 5 triệu người. Trong tương lai Billie Eilish và Tana có hàn gắn mối quan hệ này không nhưng người hâm mộ hy vọng sẽ nhìn thấy Billie Eilish trong các video của Tana Mongeau.

 

Tana Mongeau bật khóc vì bị Billie Eilish ngừng theo dõi Instagram.