YouTuber Keemstar và rapper Void làm video diss fan Kpop, còn chèn hình ảnh đám tang Jong Hyun (SHINee) vào

Anna

Gần đây, một YouTuber người Mỹ là Keemstar đã khiến cộng đồng người hâm mộ Kpop không khỏi bất bình. Cụ thể, Keemstar sử dụng hình ảnh Jong Hyun (SHINee) một cách thiếu tôn trọng chèn vào trong sản phẩm vừa phát hành của mình.

 

Vào ngày 24/3, YouTuber Keemstar và nam rapper Void đã ra mắt một ca khúc mới mang tên “All Stans Are The Same”. Đáng chú ý, sản phẩm âm nhạc này được phát hành với mục đích duy nhất là để chỉ trích người hâm mộ Kpop trên toàn thế giới. Những ca từ trong bài nhạc cũng đã thể hiện điều đó: “Tất cả những người hâm mộ đều như nhau, toàn là một lũ não hỏng/ Viết một dòng tweet và khiến bọn này chỉ biết ngậm ngùi cay đắng”.

 

YouTuber Keemstar và rapper Void bị chỉ trích vì đưa cảnh đám tang Jong Hyun (SHINee) vào MV diss fan Kpop
Hình ảnh đám tang của Jong Hyun (SHINee) được sử dụng trong đoạn video “All Stans Are The Same” nhằm chỉ trích người hâm mộ Kpop.

Thông thường, người hâm mộ Kpop cũng không quá bận tâm về các sản phẩm được cho là ra đời nhằm mục đích công kích. Nhưng riêng với bài nhạc Rap này, họ đã quyết định lên tiếng vì một hành động quá đáng của Keemstar và Void. Trong video “All Stans Are The Same”, YouTuber này đã sử dụng một video quay lại cảnh đám tang nam thần tượng quá cố Jong Hyun (SHINee) chèn vào bài hát với mục đích để chế nhạo ngành công nghiệp âm nhạc Kpop và nói về chuyện tự tử của các nghệ sĩ.

 

YouTuber Keemstar và rapper Void bị chỉ trích vì đưa cảnh đám tang Jong Hyun (SHINee) vào MV diss fan Kpop
Cộng đồng fan Kpop đã để lại nhiều bình luận lên án sản phẩm vì hành động này.

Nhiều người hâm mộ cảm thấy bất bình nên đã vào kênh YouTube chính thức của Keemstar và để lại bình luận, yêu cầu anh nên dành sự tôn trọng cho trưởng nhóm SHINee thay vì trêu đùa sự việc đau lòng này. Hiện tại, các cộng đồng fan đang khuyến khích nhau báo cáo video của YouTuber người Mỹ và kêu gọi nhau không chia sẻ lại với hình thức nào khác.

 

Video công kích fan Kpop gây tranh cãi của YouTuber Keemstar và rapper Void.

Theo: Thể Thao & Văn Hóa http://billboardvn.thethaovanhoa.vn/youtuber-keemstar-va-rapper-void-lam-video-diss-fan-kpop-con-chen-hinh-anh-dam-tang-jong-hyun-shinee-vao/