YouTube công bố số liệu chính thức, Black Pink xác lập kỉ lục về lượt xem trong 24 giờ đầu

Anna

Nền tảng YouTube chính thức xác nhận số lượng người xem chính xác nhất trong 24 giờ đầu của MV “How You Like That”. Theo đó, với con số 86,3 triệu lượt, Black Pink đã phá được kỉ lục về lượng người xem trên nền tảng video lớn nhất thế giới này.

 

Vào ngày 29/6, trang Variety đã đưa tin số lượng người xem MV “How You Like That” của Black Pink chính thức cán mốc 86,3 triệu lượt. Thành tích này giúp nhóm trở thành nghệ sĩ sở hữu MV có lượng người xem cao nhất trong 24 giờ đầu trên nền tảng YouTube. Theo đó, con số ban đầu của MV này hiển thị là 82,4 triệu lượt và sau đó được cộng theo 4 triệu lượt  nữa, nâng tổng số lên là 86,3 triệu lượt. Chính con số này đã giúp các cô gái nhà YG phá vỡ những thành tích đã được lập trước đó.

 

MV “How You Like That” của Black Pink chính thức ghi nhận kỉ lục về lượng người xem trong 24 giờ đầu.

Theo YouTube, các số view hiển thị trong 24 giờ đầu của một MV đã được tự động loại bỏ lượt xem thông qua quảng cáo, nhằm đảm bảo tính minh bạch cho các nghệ sĩ trên đường đua âm nhạc “siêu nóng” này. Trước đó, kỉ lục về số lượng người xem trong vòng 24 giờ của một MV được duy trì bởi BTS với MV “Boy With Luv” cùng tổng số lượt xem là 74,6 triệu.

 

Không những thế, YouTube cũng cho biết rằng MV “How You Like That” đã lập nên một kỉ lục khác với 1,66 triệu lượt xem trong lần công chiếu vừa rồi. Đây được cho là buổi công chiếu được xem nhiều nhất kể từ khi chức năng này ra mắt. Kỉ lúc trước đó thuộc về MV “ON” của các chàng trai BTS với 1,54 triệu lượt xem trong cùng một thời điểm. Với những thành tích liên tiếp của nhóm nhạc nữ nhà YG, người hâm mộ càng thêm mong đợi vào album phòng thu phát hành vào tháng Chín năm nay

 

MV “How You Like That” – Black Pink.

Theo: Thể Thao & Văn Hóa http://billboardvn.thethaovanhoa.vn/youtube-cong-bo-so-lieu-chinh-thuc-black-pink-lap-tuc-xac-lap-ki-luc-ve-luot-xem-trong-24-gio-dau/