Trang chủ Tin tức Cocktails âm nhạc YoungBoy Never Broke Again muốn cưới Doja Cat

YoungBoy Never Broke Again muốn cưới Doja Cat

trinh.vo

YoungBoy Never Broke Again tiết lộ nếu bản thân là người đàn ông độc thân, anh nhất định sẽ kết hôn với Doja Cat. Nam rapper cho biết mình đã bị thu hút bởi sự quyến rũ đầy nóng bỏng của chủ nhân hit “Kiss Me More”.

 

Trong buổi giao lưu mới đây cùng người hâm mộ, YoungBoy Never Broke Again (NBA YoungBoy) đã có những chia sẻ thú vị khi nhắc đến Doja Cat. Theo đó, anh chàng không ngần ngại thể hiện tình cảm của mình đối với nữ rapper khi tiết lộ: “Nếu tôi chưa có gia đình, nếu tôi chưa có người con gái nào, tôi sẽ cố gắng cưới Doja Cat”. Khi được hỏi điều gì ở Doja Cat đã thu hút anh, nam rapper trả lời: “Cô ấy biết cách tạo lối đi riêng cho mình. Cô ấy rất nóng bỏng”.

 

NBA YoungBoy
NBA YoungBoy tiết lộ muốn kết hôn với Doja Cat nếu bản thân chưa có gia đình.

Tuy nhiên, NBA YoungBoy hiện là “nhà đã có nóc”. Mặc dù bày tỏ sự yêu mến dành cho Doja Cat nhưng rapper “Bandit” vẫn giữ quan điểm của một người đàn ông đã có gia đình khi khẳng định: “Nhưng không, tôi đã có một cô con gái nhỏ, mẹ của con bé cũng đang ở lầu trên. Vì vậy, tôi không có ý tán tỉnh lung tung đâu”. Theo đó, những lời mà anh vừa nói về Doja Cat được xem như là một sự khen ngợi cho vẻ đẹp quyến rũ của cô hơn là một lời thổ lộ tình cảm.

 

Hiện tại NBA YoungBoy đang trong mối quan hệ tình cảm với nữ YouTuber Jazlyn Mychelle. Cả hai vừa đón một thiên thần nhỏ vào tháng Chín năm nay. Trong khi đó, Doja Cat từng khiến người hâm mộ bất ngờ với dòng trạng thái úp mở hồi đầu tháng Bảy: “Tôi có một cô bạn gái và chúng tôi đang công khai với mọi người”. Nữ rapper cũng chia sẻ nhiều hình ảnh thân thiết của cô cùng nữ ca sĩ/ rapper người Anh Bree Runway cùng những lời nhắn ngọt ngào. Nhưng đáp lại sự tò mò của các fan, hai nữ nghệ sĩ chưa bao giờ lên tiếng khẳng định chính thức về mối quan hệ của mình.

 

Doja Cat
Doja Cat từng tiết lộ một cách đầy ẩn ý về việc hẹn hò với nữ ca sĩ/ rapper Bree Runway.

Cả NBA YoungBoy và Doja Cat đều đang được nhắc đến như những nghệ sĩ nổi bật của Hip-hop Mỹ. Mới đây, nam rapper 22 tuổi vừa mang về đề cử đầu tiên trong sự nghiệp tại Grammy 2022 cho “Trình diễn Melodic Rap xuất sắc nhất” cho ca khúc “WUSYANAME” hợp tác Tyler, the Creator. Trong khi đó, chủ nhân hit “Kiss Me More” là một trong những nghệ sĩ dẫn đầu về số lượng đề cử với 7 hạng mục bao gồm cả “Thu âm của năm”, “Bài hát của năm” cho “Kiss Me More” (ft. SZA) và “Album của năm” (“Planet Her”). Mặc dù hai nghệ sĩ không thể đến với nhau, người hâm mộ vẫn hi vọng NBA YoungBoy và Doja Cat sẽ có dịp bắt tay nhau trong một dự án âm nhạc trong tương lai.