Trang chủ Tin tức Cocktails âm nhạc Young Thug kiện khu chung cư vì làm mất 200 ca khúc...

Young Thug kiện khu chung cư vì làm mất 200 ca khúc chưa phát hành và nhiều tài sản giá trị

trinh.vo

Young Thug vừa phát hành album phòng thu vào tuần trước, nhưng người hâm mộ đang cảm thấy rất tiếc nuối khi biết rằng trước đó nam rapper đã mất trắng 200 ca khúc chưa phát hành vì sự cố thất lạc túi ở nơi anh đang sinh sống. 

 

Mới đây, Young Thug đã đệ đơn kiện một khu chung cư cao cấp ở thành phố Atlanta, Mỹ vì “sự cẩu thả và không chuyên nghiệp trong cách đào tào đạo nhân viên hỗ trợ” sau khi các nhân viên ở đây làm thất lạc chiếc túi của anh. Bên cạnh đó, nam rapper cũng cho rằng khu hộ này không có đầy đủ các chính sách, thủ tục cũng như kiểm soát chặt chẽ các vấn đề liên quan đến việc xử lý, giữ gìn và trao trả vật dụng có giá trị lại cho người thuê một cách an toàn.

 

Young Thug
Young Thug đã đệ đơn kiện khu hộ anh sống vì để lạc mất chiếc túi có nhiều tài sản giá trị.

Sự việc xảy ra vào tháng Mười Một năm ngoái khi nam rapper trở về từ Los Angeles và vô tình để quên chiếc túi hàng hiệu bên cạnh chiếc siêu xe của mình ở bãi đỗ xe chung cư. Một cư dân sống tại đây đã phát hiện ra sự việc rồi nhanh chóng liên hệ với một nhân viên hỗ trợ. Sau đó, nhân viên này đã thông báo cho Young Thug rằng chiếc túi đã được cất giữ an toàn. Người này còn cam kết sẽ không có nhân viên nào được chạm vào chiếc túi hoặc đưa nó cho bất kỳ ai mà không báo trước với mình. Tuy vậy, một nhân viên hỗ trợ khác tại chung cư đã không tuân theo chỉ dẫn và đưa chiếc túi cho một người lạ mặt mà không thông qua ý kiến của ai.

 

Theo trang Digital Music News, bên trong chiếc túi bị thất lạc của Young Thug có 40.000 USD tiền mặt (tương đương 910 triệu VNĐ), một chiếc đồng hộ nạm kim cương 57.000 USD (1,3 tỷ VNĐ), một sợi dây chuyền kim cương 37.000 USD (841 triệu VNĐ) và quan trọng nhất là một ổ cứng chứa 200 bài hát chưa được phát hành của nam rapper, ước tính có giá trị lên đến 1 triệu USD (23 tỷ VNĐ).

 

Young Thug
Young Thug vừa phát hành album phòng thu thứ hai “Punk” vào ngày 15/10 vừa qua.

Nếu không có vụ kiện liên quan đến chiếc túi thất lạc, Young Thug chắc hẳn đã có một tháng Mười vô cùng đáng nhớ trong năm nay. Ngày 15/10 vừa qua, nam rapper đã phát hành album phòng thu thứ hai mang tên “Punk”. Chia sẻ trong buổi phỏng vấn với trang Complex, anh cho biết đây là sản phẩm được lấy cảm hứng từ những câu chuyện đời thực của mình và mất đến 2 năm để hoàn tất. Người hâm mộ kì vọng đĩa thu này sẽ sớm tiến xa trên các BXH âm nhạc trong thời gian tới. Trước đó, album phòng thu đầu tay “So Much Fun” (2019) của Young Thug đã từng đạt được vị trí No.1 ở BXH Billboard 200.