Trang chủ Tin tức K-pop Yoonhak và Sungjae (SUPERNOVA) thừa nhận đánh bạc trái phép, hai cựu thành viên...

Yoonhak và Sungjae (SUPERNOVA) thừa nhận đánh bạc trái phép, hai cựu thành viên SONAMOO thắng kiện công ty chủ quản

YANG

Những vấn đề xoay quanh hai nhóm nhạc Hàn Quốc là SUPERNOVA và SONAMOO được truyền thông đưa tin vào hôm nay đã thu hút sự quan tâm của nhiều khán giả.

 

Hai thành viên Yoonhak và Sungjae của nhóm nhạc SUPERNOVA thừa nhận cáo buộc đánh bạc bất hợp pháp

 

Vào hôm nay 15/9, các phương tiện truyền thông của Hàn Quốc đã đưa tin hai thành viên của nhóm nhạc thần tượng Hàn – Nhật là SUPERNOVA đang bị cảnh sát điều tra về hành vi đánh bạc trái phép ở nước ngoài. Theo đó, cả hai thần tượng cùng với một nhân vật khác không phải là người nổi tiếng đã sở hữu hai tài khoản đánh bạc tại một sòng bạc ở Phillipine từ năm 2016 đến 2018 với số tiền lên đến 42.000 USD. Không những thế, ba người còn đang đối mặt với tội danh đánh bạc bất hợp pháp theo hình thức trực tuyến ngay trong nước.

 

Ngay sau đó, công ty chủ quản của SUPERNOVA là SV Entertainment cũng đã chính thức lên tiếng, qua đó chính thức xác nhận hai thành viên Yoonhak và Sungjae là những nhân vật được báo chí nhắc đến vào hôm nay, đồng thời gửi lời xin lỗi tới công chúng. “Chúng tôi muốn gửi lời xin lỗi đến người hâm mộ vì đã gây ra những lo ngại với những tin tức tiêu cực xuất phát từ hành động bất cẩn của các thành viên Supernova Yoonhak và Sungjae. Yoonhak và Sungjae hiện đang vô cùng hối hận và suy ngẫm về hành động bất cẩn của mình do quyết định thiếu suy nghĩ khi đang đi nghỉ“, đại diện SV Entertainment chia sẻ.

 

Hai thành viên Yoonhak và Sungjae của nhóm nhạc Supernova.

Được biết, SUPERNOVA là nhóm nhạc nam gồm 6 thành viên được thành lập từ năm 2007 và hoạt động nổi bật ở thị trường âm nhạc Nhật Bản. Vào đầu tháng Tư năm nay, thành viên Yoonhak đã từng khiến khán giả Kpop xôn xao khi là nghệ sĩ Hàn Quốc đầu tiên được chẩn đoán dương tính với COVID-19.

 

Hai cựu thành viên nhóm SONAMOO Nahyun và Sumin thắng kiện TS Entertainment

 

Cũng trong ngày hôm nay 15/9, toà án đã đưa ra phán quyết cuối cùng liên quan đến hiệu lực của hợp đồng quản lý giữa công ty giải trí TS Entertainment và hai cựu thành viên nhóm nhạc nữ SONAMOO là Nahyun, Sumin. Theo đó, toà án tuyên bố rằng Nahyun và Sumin có quyền cá nhân trong việc chấm dứt hợp đồng độc quyền với TS Entertainment do công ty đã không thực hiện đúng các điều khoản trong nội dung mà cả hai đã ký kết. Do đó, hợp đồng độc quyền của hai nghệ sĩ với công ty quản lý cũ đã chính thức kết thúc vào ngày 23/5/2019. Tuy nhiên, theo đại diện pháp lý của Nahyun và Sumin, TS Entertainment đang tìm cách gửi đơn kháng cáo lên tòa án về phán quyết này.

 

Nahyun và Sumin – cựu thành viên nhóm SONAMOO.

Trước đó, vào tháng Tám, hai nữ thần tượng đã quyết định nhờ đến pháp luật vì không nhận được phản hồi từ công ty khi yêu cầu kết thúc hợp đồng. Trường hợp TS Entertainment nộp đơn kháng cáo, vụ kiện có thể được kéo dài thêm một thời gian nữa. Mặt khác, SONAMOO sẽ tiếp tục hoạt động với đội hình 5 thành viên như đã thông báo.