Trang chủ Tin tức K-pop Yoon Hak (SUPERNOVA) – nghệ sĩ đầu tiên ở Kpop dương tính...

Yoon Hak (SUPERNOVA) – nghệ sĩ đầu tiên ở Kpop dương tính với virus COVID-19

Anna

Thành viên Yoon Hak của nhóm nhạc SUPERNOVA bất ngờ nhận được kết quả dương tính với COVID-19 trong ngày 1/4. Được biết, nam ca sĩ đã bị nhiễm bệnh sau khi hoàn tất lịch trình tại Nhật Bản và trở về nước.

 

Theo như tin tức đưa vào ngày 3/4, Yoon Hak (SUPERNOVA) đã có kết quả dương tính với COVID-19. Một đại diện của công ty cũng đã xác nhận rằng: “Sau khi kết thúc lịch trình cá nhân tại Nhật Bản và trở về Hàn quốc, Yoon Hak đã được chuẩn đoán mắc bệnh COVID-19 vào ngày 1/4. Hiện tại, Yoon Hak đã vào viện và tiếp nhận điều trị. Anh ấy chỉ có các biểu hiện triệu chứng nhẹ và sẽ tập trung vào điều trị cũng như phục hồi. Quản lý, stylist và các nhân viên khác có tiếp xúc với Yoon Hak đều được xét nghiệm âm tính”.

 

Sau khi kết thúc lịch trình cá nhân tại Nhật Bản và trở về Hàn quốc, Yoon Hak đã được chuẩn đoán mắc bệnh COVID-19 vào ngày 1/4.

Yoon Hak đã không gặp bất cứ biểu hiện rõ rệt nào sau khi anh chàng quay trở lại Hàn Quốc. Tuy nhiên, sau khi các triệu chứng lần lượt xuất hiện, anh chàng đã quyết định đi xét nghiệm vào ngày 31/3 tại Trung tâm Y tế Cộng đồng quận Seocho. Vào ngày hôm sau, nam thần tượng đã nhận được kết quả nhiễm bệnh và đồng thời được chuyển đến Trung tâm Y tế Seoul, nơi anh hiện tại đang được điều trị trong một phòng cách ly.

 

Hiện tại, người hâm mộ đang vô cùng lo lắng trước tình trạng chung của nghệ sĩ, đó là việc phải thực hiện các lịch trình nước ngoài. Gần đây, đã có một số ca nhiễm bệnh xảy ra trong ngành giải trí như nhân viên của nữ ca sĩ Chung Ha và nhóm nhạc nữ EVERGLOW. Yoon Hak được biết là người nổi tiếng đầu tiên dương tính với COVID-19.

 

Yoon Hak là một thành viên trực thuộc nhóm nhạc SUPERNOVA ra mắt vào năm 2007 và gây dựng được nhiều dấu ấn qua các hit như “T.T.L. (Time to Love)”, “T.T.L Listen 2”,… Hiện tại, nhóm chủ yếu hoạt động tại Nhật Bản cùng đội hình 5 thành viên.

 

MV “Bang” – SUPERNOVA.