Trang chủ Tin tức K-pop Yoon Hak (SUPERNOVA) chính thức xuất viện sau một tháng điều trị...

Yoon Hak (SUPERNOVA) chính thức xuất viện sau một tháng điều trị COVID-19

Anna

Yoon Hak (SUPERNOVA) đã được xuất viện sau một thời gian điều trị bệnh COVID-19. Trước đó, anh được xác nhận dương tính với dịch bệnh sau khi trở về từ Nhật Bản.

 

Vào ngày 15/5, công ty chủ quản tại Nhật của Yoon Hak là SV Entertainment đã thông qua trang web chính thức của nhóm cho biết thành viên SUPERNOVA đã có thể xuất viện sau hơn một tháng điều trị COVID-19. SV Entertainment chia sẻ: “Từ ngày 1/4, Yoon Hak đã phải nhập viện ở một bệnh viện tại Seoul sau khi nhận kết quả dương tính với COVID-19, Hiện tại, cậu ấy đã có thể xuất viện vào ngày 15/5 sau hơn một tháng điều trị bệnh. Chúng tôi tin rằng tất cả đều có thể nhờ vào những lời động viện và ủng hộ ấm áp không ngừng của các bạn. Chúng tôi sẽ nỗ lực hết sức để Yoon Hak có thể tiếp tục các hoạt động và vẫn sẽ tiếp tục theo dõi sức khoẻ của cậu ấy”.

Yoon Hak (SUPERNOVA) xuất viện sau hơn một tháng điều trị COVID-19.

Yoon Hak cũng chia sẻ những cảm xúc của bản thân thông qua Website: “Tôi muốn xin lỗi chân thành vì đã gây ra phiền phức và lo lắng đến cho người hâm mộ và đại diện của mình. Tôi đã nhận được sức mạnh thông qua những lời động viên trong thời gian nằm giường bệnh. Nhờ vào đó, tôi có thể trải qua thời gian điều trị lâu dài với một trái tim mạnh mẽ”.

 

Yoon Hak đươc phát hiện dương tính với COVID-19 vào ngày 1/4 sau khi trở về từ Nhật. Anh chàng đã có lịch trình quảng bá cá nhân tại đó vào ngày 24/3 và phát hiện triệu chứng bệnh vào ngày 27/3. Yoon Hak cũng là nghệ sĩ Hàn Quốc đầu tiên dương tính với dịch bệnh từ virus Corona. Anh chàng là một thành viên trực thuộc nhóm nhạc SUPERNOVA ra mắt vào năm 2007 và gây dựng được nhiều dấu ấn qua các hit như “T.T.L. (Time to Love)”, “T.T.L Listen 2”,… Hiện tại, nhóm chủ yếu hoạt động tại Nhật Bản cùng đội hình 5 thành viên.

 

MV “Bang” – SUPERNOVA.