Trang chủ Tin tức K-pop Yoon Doo Joon (Highlight) phát hành album solo sau hơn 10 năm,...

Yoon Doo Joon (Highlight) phát hành album solo sau hơn 10 năm, “nhóm nhạc em gái Apink” Weeekly ấn định ngày ra mắt

Anna

Trong khi nhóm nhạc em gái của Apink là Weeekly chính thức được ấn định ngày ra mắt, thì tiền bối Yoon Doo Joon (Highlight) cũng vừa xác nhận phát hành album solo đầu tay sau một thời gian dài hoạt động giải trí.

 

Vào ngày 12/6, công ty chủ quản của Highlight là Around Us Entertainment đã đưa ra thông báo về kế hoạch solo của trường nhóm Yoon Doo Joon. Cụ thể như sau: “Yoon Doo Joon đang chuẩn bị cho album solo với mục tiêu phát hành vào cuối tháng Bảy. Chúng tôi đã có kế hoạch thực hiện fan meeting cho cậu ấy vào ngày 4/7 trùng với ngày sinh nhật của Doo Joon nhưng đã không thể tiến hành vì dịch COVID-19”.

 

Yoon Doo Joon (Highlight) sẽ chính thức debut solo sau hơn 10 năm hoạt động.

Ngay khi thông tin này được đưa ra, các fan của nhóm không khỏi phấn khích vì Highlight gần như đã vắng bóng trong một thời gian dài kể từ khi các thành viên dần lên đường nhập ngũ. Được biết, đây là album solo chính thức đầu tay của Yoon Doo Joon sau hơn 10 năm ra mắt với tư cách là một thành viên của nhóm nhạc BEAST/Highlight. Ca khúc solo duy nhất của Doo Joon có thể kể đến “A Night Like This” nằm trong album đặc biệt “Outro” của Highlight.

 

Ngoài ra, còn có một tân binh hoàn toàn mới đã chính thức quyết định lịch ra mắt đến với công chúng. Đó chính là Weeekly, hay còn được biết đến như là nhóm nhạc em gái của Apink. Được biết bảy cô gái gồm Lee Soojin, Monday, Jihan, Shin Jiyoon, Park Soeun, Zoa và Lee Jaehee sẽ ra mắt vào ngày 30/6 sắp tới với album đầu tay mang tên “We Are”. Theo đó, lịch trình phát hành các nội dung chính thức cũng được tung ra trong sự mong đợi từ công chúng.

 

Weeekly chính thức ấn định ngày debut vào 30/6.

Bắt đầu từ ngày 16/6, toàn bộ các nội dung liên quan đến sản phẩm debut của các Weeekly sẽ dần hé lộ từ concept photo, highlight medley, MV teaser cho đến MV và album chính thức. Hiện tại, nhóm đang được dự đoán là một trong những nhóm nhạc tân binh nữ nổi bật của năm 2020. Bởi các cô gái chính là tổ hợp của những tài năng và visual chưa được khám phá. Ngoài ra, công chúng càng thêm phần tò mò về Weeekly khi họ chính là nhóm nhạc nữ thế hệ thứ hai của Play M sau Apink. Album “We Are” và cả MV ca khúc chủ đề của Weeekly sẽ cùng được phát hành vào ngày 30/6 sắp tới.