Trang chủ Tin tức K-pop Yookyung (cựu thành viên Apink): “Tôi muốn tái hợp cùng nhóm một...

Yookyung (cựu thành viên Apink): “Tôi muốn tái hợp cùng nhóm một lần nữa”

YANG

Sau hơn gần 8 năm kể từ thời điểm được thông báo rời Apink, cựu thành viên Yookyung bày tỏ mong muốn tái hợp cùng những người bạn cũ. Trong những lời tâm sự chân thành của mình, cô tiết lộ rằng bản thân chưa bao giờ muốn rời khỏi làng giải trí. 

 

Apink là nhóm nhạc nữ thuộc thế hệ thứ hai của Kpop. Chính thức debut vào năm 2011 dưới trướng của Play M Entertainment (trước đây là A Cube Entertainment/ Plan A Entertainment), các cô gái vẫn giữ được sức hút và hoạt động cho đến thời điểm hiện tại. Với những khán giả trung thành của Apink, ai cũng biết rằng đội hình ban đầu của nhóm gồm có 7 người. Tuy nhiên, thành viên Yookyung đã rời đi vào năm 2013. 

 

Cựu thành viên Yookyung được thông báo rời Apink vào năm 2013.

Vừa qua, trong một video phỏng vấn được đăng tải lên kênh Youtube có tên “Geun Hwang Olympic”, cựu thần tượng lần đầu tiên chia sẻ với khán giả về câu chuyện ít ai biết đằng sau quyết định không tiếp tục đồng hành cùng Apink từ nhiều năm về trước. Cụ thể, khi được hỏi liệu có cảm thấy hối tiếc khi rời khỏi làng giải trí, Yookyung đã thừa nhận: “Tôi đã thực sự tuyệt vọng hơn bất cứ kì ai. Tôi là thành viên có khoảng thời gian thực tập lâu nhất so với người khác và đã trải qua nhiều khó khăn trước khi được ra mắt. Tôi vẫn nhớ về khoảng thời gian đó”. 

 

Trong suốt những năm tháng hoạt động cùng Apink, Yookyung đã tích cực quảng bá qua một số single cùng album phòng thu đầu tay và nhanh chóng đạt được những thành công nhất định. Sự rời đi của cô nàng đã khiến nhiều khán giả vô cùng bất ngờ. Khi đó, cô tiết lộ rằng mình được mời tham gia nhiều nhóm nhạc nữ khác nhưng đều đã từ chối. “Sau khi rời nhóm, tôi đã được mời vào các nhóm nhạc nữ khác và nếu tham gia, nhóm đó sẽ nhận được chú ý. Tôi cảm thấy mình sẽ làm ảnh hưởng đến Apink nếu tôi được ra mắt lần nữa trong một nhóm khác“, Yookyung giải thích. 

 

Đội hình ban đầu của Apink gồm 7 thành viên.

Ước mơ trở thành ca sĩ quá lớn đã từng khiến cựu thành viên Apink suy nghĩ đến việc trở lại hoạt động. Thế nhưng cuối cùng, Yookyung đã đăng ký vào một trường về thời trang và tiếp tục tập trung phát triển sự nghiệp của mình trong lĩnh vực này. “Tôi nghĩ mình sẽ không thể tái hợp cùng Apink nếu trở thành là một phần của nhóm nhạc khác và thậm chí sẽ không thể có một màn kết hợp đặc biệt ở tương lai“. 

 

Thời điểm Yookyung tuyên bố rời nhóm, công ty chủ quản đã đưa ra lý do là nữ ca sĩ muốn tập trung vào việc học. Tuy nhiên, bố của Yookyung đã tuyên bố rằng chính công ty đã buộc con gái ông phải rời khỏi Apink. Đến bây giờ, nguyên nhân sâu xa câu chuyện vẫn chưa có câu trả lời. Cuối cùng, Yookyung bày tỏ: “Một trong những lý do tôi muốn thành công là vì tôi muốn ủng hộ và cổ vũ cho Apink với trái tim chân thành. Tôi cũng muốn thành công để có thể tái hợp cùng họ một lần nữa“. 

 

MV “I Don’t Know” – Apink.