Trang chủ Tin tức K-pop Yoo Yeon Seok bị tố khinh thường bảo vệ tòa nhà, công...

Yoo Yeon Seok bị tố khinh thường bảo vệ tòa nhà, công ty lên tiếng đáp trả

Ánh Sáng

Công ty quản lý Yoo Yeon Seok giữ vững lập trường, quyết định khởi kiện đến cùng đối với người có hành vi đăng tải thông tin sai sự thật. 

 

King Kong by Starship dự kiến sẽ đệ đơn khiếu nại hình sự đối với người đã tố cáo sai sự thật về nam diễn viên Yoo Yeon Seok. Cụ thể vào ngày 22/3, một cá nhân ẩn danh (tạm gọi là A) đăng một bài viết khẳng định nam diễn viên có thái độ không tôn trọng với nhân viên bảo vệ tòa nhà nơi anh đang sinh sống. Theo thông tin được đăng tải, người bảo vệ được nhắc đến là cha của A và hiện tại ông đã nghỉ việc sau cuộc gặp gỡ tồi tệ cùng Yoo Yeon Seok.

 

Chủ bài viết tuyên bố nam chính “Hospital Playlist” cùng bạn bè anh đã sử dụng những lời nói khiếm nhã đối với nhân viên bảo vệ, khiến ông phải thôi việc vì cảm thấy xấu hổ và nhục nhã. A bức xúc cho biết: “Bố tôi đặc biệt thích Yoo Yeon Seok, ngay cả khi anh ta không thèm nhận lời chào của ông ấy một lần nào. Một ngày nọ, bố tôi về nhà cùng vẻ mặt u ám rồi nghỉ việc ngay trong tháng đó. Nhìn thấy Yoo Yeon Seok xuất hiện trên TV, bố tôi lập tức sẽ cau mày và bắt đầu thốt ra mấy lời như anh ta là kẻ xấu”.

 

Yoo Yeon Seok
Sau khi bị công ty dọa kiện, A cho biết bài tố cáo về Yoo Yeon Seok đều là bịa đặt.

Công ty quản lý nam nghệ sĩ – King Kong by Starship đã nhanh chóng phủ nhận thông tin trên chỉ vài tiếng sau đó. Đại diện công ty thẳng thắn đáp trả: “Chúng tôi đã xác nhận bài đăng là hoàn toàn vô căn cứ. Công ty sẽ có hành động mạnh mẽ chống lại chủ bài đăng bằng cách thực hiện hành động pháp lý đối với những thông tin sai lệch”. Ngay sau đó, A đã lên tiếng thừa nhận rằng mọi chuyện chỉ là dàn dựng vì lòng ghen tị với sự nổi tiếng của nam diễn viên và thú nhận mình chính là tác giả bài đăng gốc. “Tôi không biết mọi chuyện sẽ bùng lên như thế, thật xin lỗi Yoo Yeon Seok. Tôi chưa trực tiếp gặp gỡ nhưng tôi nghĩ anh ấy là một người chu đáo và có nhân cách tốt. Tôi sẽ không xóa bài viết này”, A vội vàng giải thích. 

 

Công ty quản lý mạnh mẽ cho biết vẫn sẽ tiến hành những hành động pháp lý nghiêm khắc mặc dù A đã lên tiếng xin lỗi: “Chúng tôi dự định sẽ tiếp tục đệ đơn khiếu nại hình sự vì tội danh lan truyền sai sự thật và phỉ báng mà không có sự khoan hồng nào”. Được biết, Yoo Yeon Seok là gương mặt quen thuộc với khán giả Hàn thông qua các bộ phim ăn khách như “Reply 1994”, “Mr. Sunshine”, “Hospital Playlist”…