Trang chủ Tin tức K-pop Yoo Jae Suk và Ji Suk Jin phản ứng trái ngược khi...

Yoo Jae Suk và Ji Suk Jin phản ứng trái ngược khi nói về khiếu hài hước của Kwang Soo

Ánh Sáng

Câu nói chí mạng của Ji Suk Jin dành cho Lee Kwang Soo khiến anh không khỏi sốc, thế nhưng hóa ra chỉ là lời nói đùa giữa các danh hài.

 

Kể từ khi Lee Kwang Soo rời Running Man vào năm 2021, người hâm mộ không khỏi tiếc nuối về sự vắng bóng cũng như những màn pha trò hài hước giữa anh cùng dàn ekip chương trình. Dẫu đã nói lời tạm biệt cùng Running Man, thế nhưng Lee Kwang Soo vẫn giữ liên lạc với những bạn diễn cũ và đã có cuộc gặp gỡ hai danh hài Yoo Jae Suk cùng với Ji Suk Jin tại kênh Youtube Ddeun Ddeun trước thềm bước sang năm mới. Tại đây, bộ ba biểu tượng đã có thời gian hồi tưởng lại thời điểm Running Man bắt đầu phát sóng cũng như ấn tượng ban đầu về hươu cao cổ.

 

Lee Kwang Soo Running Man
Nhận xét của Ji Suk Jin thẳng thừng quá khiến Lee Kwang Soo cũng giật mình.

Yoo Jae Suk tiết lộ rằng đã chú ý đến Lee Kwang Soo thông qua một chương trình mà nam danh hài tham dự với vai trò khách mời. “Tôi biết cậu ấy từ khi tham gia “Come To Play” với Julien Kang cơ. Lúc nhìn thấy là tôi biết cậu ấy có khiếu giải trí rồi”, nam MC bày tỏ. Thế nhưng, Ji Suk Jin lại có nhận định hoàn toàn ngược lại khi gặp Lee Kwang Soo lần đầu tiên và cho rằng anh sẽ không phù hợp với các show tạp kỹ: “Tôi thì gặp cậu ấy ở “Star Golden Bell”, lúc đó tôi nghĩ rằng cậu ấy nên tìm kiếm một công việc khác”. 

 

Câu nói của Ji Suk Jin đã khiến nam chính “Inseparable Bros” không khỏi bật cười chua chát, thế nhưng hóa ra đó chỉ là lời nói đùa từ nam danh hài. Đối với Ji Suk Jin, những màn “thả miếng” của Lee Kwang Soo tại thời điểm đó đều khiến khán giả không khỏi thích thú. Có lẽ vì đã sớm nhìn ra năng lực của anh, Yoo Jae Suk đã không ngần ngại tiến cử Lee Kwang Soo với đạo diễn Running Man. Có thể nói đây là một lựa chọn hoàn toàn đúng đắn bởi chương trình không thể đi đến thành công vang dội nếu thiếu vắng nhân tố mang tên Lee Kwang Soo.