Yoo Jae Suk, Lee Hyori và Bi (Rain) xác nhận thành lập unit, hứa hẹn khuấy động làng Kpop mùa hè

Anna

Chuyện gì đây? Yoo Jae Suk, Lee Hyori và Bi (Rain) thật sự trở lại với tư cách một unit đặc biệt, hứa hẹn sẽ “gây bão” đường đua Kpop trong những ngày hè.

 

Vào ngày 29/5, một nguồn tin từ chương trình “How Do You Play?” của đài truyền hình MBC tiết lộ rằng: “Yoo Jae Suk, người đang là một “thực tập sinh” sẽ cùng tham gia vào nhóm nhạc tổng hợp với những nghệ sĩ solo huyền thoại là Lee Hyori và Rain. Nhóm nhạc đang trong quá trình tập hợp và chúng tôi cũng đang cân nhắc việc tuyển thêm thành viên”. Thông tin này khiến người hâm mộ không thể không mong đợi vì lần đầu tiên có một nhóm unit chỉ toàn những thành viên “bá đạo” như thế này.

 

Nhóm nhạc hứa hẹn khuấy động mùa hè: Yoo Jae Suk, Lee Hyori, Bi (Rain).

Chương trình “How Do You Play?” đang thực hiện một dự án “nhạc dance mùa hè” được chủ trì bởi MC Yoo Jae Suk. Đây là nơi Yoo Jae Suk có thể mang trở lại những nhóm nhạc kết hợp đặc biệt và màu sắc âm nhạc mùa hè vui nhộn – những thứ vô cùng phổ biến vào những năm thập niên 90. Trong tập vừa rồi, Yoo Jae Suk đã gặp gỡ Lee Hyori và Rain để thảo luận về ý tưởng hình thành một nhóm nhạc.

 

Dù vị trí của MC Yoo Jae Suk trong nhóm vẫn còn là một bí ẩn, nhưng “MC quốc dân” đã từng cho thấy kinh nghiệm trong việc hát và nhảy. Được biết, hiện tại anh đang làm việc với các kĩ năng ấy trong vai trò là một nhà sản xuất. Trong khi đó, Lee Hyori – người đã chứng tỏ được mức độ nổi tiếng của cô với hình ảnh của một nghệ sĩ solo thành công và thành viên của nhóm nhạc nữ thế hệ đầu Fin.K.L, sẽ đảm nhận vai trò hát chính và là center của nhóm. Không thể không kể đến Bi (Rain), ngôi sao toàn cầu thế hệ đầu với niềm đam mê và sức quyến rũ đầy trưởng thành sẽ trở thành thành viên thứ ba của nhóm.

 

MV “Seoul” – Lee Hyori (Feat. Killagramz).

Theo: Thể Thao & Văn Hóa http://billboardvn.thethaovanhoa.vn/yoo-jae-suk-lee-hyori-va-bi-rain-xac-nhan-thanh-lap-unit-hua-hen-khuay-dong-lang-kpop-mua-he/