Trang chủ Tin tức K-pop Yoo Ah In sau 12 tiếng thẩm vấn: Cúi đầu xin lỗi,...

Yoo Ah In sau 12 tiếng thẩm vấn: Cúi đầu xin lỗi, muốn quay trở về cuộc sống lành mạnh

Ánh Sáng

“Có thể nhiều người sẽ cảm thấy khó chịu khi nhìn thấy tôi thế này, nhưng tôi muốn coi thời điểm này là cơ hội để sống lành mạnh trở lại”, Yoo Ah In bày tỏ. 

 

Buổi triệu tập riêng đối với diễn viên Yoo Ah In tại đơn vị điều tra tội phạm ma túy thuộc Sở cảnh sát Seoul đã được tiến hành vào ngày 27/3 vừa qua. Theo hình ảnh được ghi lại, nam diễn viên xuất hiện trước truyền thông trong bộ vest đen, kính cẩn cúi đầu gửi lời xin lỗi: “Tôi hoàn toàn nhận thức được những sai lầm mà mình đã gây ra và tự mình kiểm điểm sâu sắc. Bất kỳ lời xin lỗi nào cũng không đủ ngay lúc này, tôi thật sự xin lỗi mọi người”. 

 

 

Yoo Ah In
Yoo Ah In cúi đầu xin lỗi sau hành vi lạm dụng chất cấm.

Được biết, nam chính “Voice of Silence” đã trải qua quá trình thẩm tra suốt 12 tiếng đồng hồ với tư cách nghi phạm phạm tội ma túy. Yoo Ah In xuất hiện với dáng vẻ tiều tụy sau khi tiếp nhận điều tra và chia sẻ với giới truyền thông: “Tôi đã thành thật khai báo những gì mà mình có thể cung cấp trong quá trình điều tra. Tôi có mặt nơi đây vì những hành vi không mấy tốt đẹp của mình. Trong quá khứ, tôi đã quá mải mê tự biện minh rằng mình không hề gây hại cho bất kỳ ai khác với hành vi lệch lạc. Tôi xin lỗi vì đã chia sẻ muộn màng quan điểm của mình”. 

 

Sau khi buổi triệu tập kết thúc, cảnh sát dự kiến sẽ khép lại cuộc điều tra toàn diện kéo dài gần hai tháng về các cáo buộc sử dụng chất cấm của Yoo Ah In. Được biết, cơ quan chức năng đã tiến hành tịch thu hai điện thoại di động và phân tích nội dung tin nhắn trong suốt 8 năm qua. Hơn 10.000 hồ sơ trích xuất pháp y đã được phân tích, một cuộc tìm kiếm và thu giữ tang vật đã được tiến hành tại bệnh viện và hai ngôi nhà của Yoo Ah In. Cuộc điều tra đã được mở rộng ra khu vực xung quanh để xác định thời gian và địa điểm xảy ra hành vi phạm tội.