Trang chủ Tin tức K-pop Yong Jun Hyung (cựu Highlight) làm rõ về ồn ào phòng chat...

Yong Jun Hyung (cựu Highlight) làm rõ về ồn ào phòng chat chấn động năm 2019

Ánh Sáng

Tái xuất sau 3 năm “im hơi lặng tiếng”, nam ca sĩ một lần nữa lên tiếng về ồn ào phòng chat chấn động làng giải trí vào năm 2019. 

 

Mới đây vào ngày 10/11, Yong Jun Hyung (cựu Highlight) đã tham dự buổi họp báo nhân dịp quay trở lại đường đua âm nhạc sau 3 năm vắng bóng khỏi làng giải trí. Tại đây, nam thần tượng đã có cơ hội trải lòng về bê bối phòng chat do Jung Joon Young đứng đầu vào năm 2019. Vào thời điểm đó, nội dung của nhóm chat riêng giữa Jung Joon Young và Seungri cùng nhiều người nổi tiếng khác như Choi Jong Hoon (cựu F.T. Island), Roy Kim đã được xác định là có liên quan đến tội danh quay lén và phát tán clip nóng của nhiều phụ nữ mà không được sự đồng ý từ họ. 

 

Yong Jun Hyung một lần nửa khẳng định bản thân không thuộc phòng chat chấn động khi đó.
Yong Jun Hyung cho biết: “Tôi không là thành viên của bất kỳ phòng trò chuyện nào. Dẫu nhận thức được những sai trái tồn tại trong lần nói chuyện đó, thế nhưng tôi đã không thể sửa chữa được điều gì. Tôi thật sự hối lỗi về sai lầm đó”.

Theo đó, Yong Jun Hyung khẳng định mình không thuộc bất kỳ phòng chat nào mà Jung Joon Young tạo nên với mục đích lan truyền các video bất hợp pháp: “Tôi không là thành viên của bất kỳ phòng trò chuyện nào. Dẫu nhận thức được những sai trái tồn tại trong lần nói chuyện đó, thế nhưng tôi đã không thể sửa chữa được điều gì. Tôi thật sự hối lỗi về sai lầm đó”. Theo đó, sự kiện phòng chat chấn động năm nào được phát hiện từ năm 2019, còn trường hợp tin nhắn của Yong Jun Hyung và Jung Joon Young đã có từ 2015. Trong tâm thư rời nhóm, giọng ca “Lonely” đã giải thích rõ tình huống và cho biết vào năm 2015 anh đã nhận một video từ Jung Joon Young trong tin nhắn trên Kakaotalk cá nhân sau vài lời hỏi thăm bởi cả hai đã cùng nhau uống rượu vào đêm hôm trước. 

 

Được biết, cựu thành viên Highlight bày tỏ sự hối hận vì giữ thái độ im lặng về vấn đề nghiêm trọng này, đồng thời quyết định rời khỏi nhóm bởi không muốn có thêm bất kỳ tổn hại nào đối với người hâm mộ và các thành viên. Sau khi rời Highlight, Yong Jun Hyung bắt đầu thực hiện nghĩa vụ quân sự và không tham gia bất kỳ hoạt động giải trí nào. Nam thần tượng từng được biết đến là rapper chính của Highlight (cựu Beast), người đứng sau nhiều bản hit của nhóm. Gần đây nhất, anh trở lại cùng EP “Loner” bao gồm 6 track nhạc khác nhau với ca khúc chủ đề mang tên “Lonely” hiện đã được phát hành thông qua các trang âm nhạc trực tuyến.