Trang chủ Tin tức K-pop YG và SM chính thức lên tiếng về tin đồn hẹn hò...

YG và SM chính thức lên tiếng về tin đồn hẹn hò của T.O.P (Big Bang) và nữ diễn viên Kim Gavin

Anna

Theo như những hình ảnh từ bài đăng trên trang Sina của Trung Quốc, người hâm mộ đang đặt nghi vấn có phải T.O.P (Big Bang) và nữ diễn viên Kim Gavin đang trong quá trình hẹn hò? Trước thông tin này, YG và SM đã đưa ra câu trả lời chính thức.

 

Theo đó, nguồn cơn của thông tin này bắt đầu rộ lên từ việc nữ diễn viên Kim Gavin tự tay đăng tấm ảnh cô và thành viên Big Bang đang tụ họp cùng bạn bè tài khoản Instagram chính thức. Điều gây chú ý ở đây là T.O.P có hành động thân thiết là ôm vai Kim Gavin. Tuy nhiên ít lâu sau, sau đó bức ảnh đó đã bị xoá đi. Trước đó, T.O.P cũng đã từng đăng tải một bức ảnh cá nhân với trang phục tương tự lên Intagram để chúc mừng sinh nhật mình vào ngày 4/11/2019.

 

Hình ảnh cả hai cùng ngồi trong bữa tiệc được cho là tiệc sinh nhật của T.O.P.

Ngoài ra, những hình ảnh liên quan khác chứng minh rằng hai người đang hẹn hò cũng được đưa ra. Từ ảnh chụp trùng khớp một khung cảnh biển, cho đến pyjama đôi và giày đôi đều làm dấy lên nghi vấn cả 2 thần tượng đang thực sự trong một mối quan hệ hẹn hò. Ngoài ra, trong một bức ảnh nữ diễn viên Kim Gavin từng đăng tải, có một chiếc đèn đã từng xuất hiện trong nhà mẹ của T.O.P. Cuối cùng là bức ảnh cô đi ăn tối với một người, trùng hợp thay, người đó đã diện chiếc áo tương tự với áo của anh cả nhóm Big Bang.

 

Đèn của Kim Gavin và đèn trong nhà mẹ T.O.P.
Bộ pyjama quen thuộc được xem là đồ đôi.
Hay thậm chí là cả giày đôi
Khung cảnh biển giống nhau và trong ảnh của Gavin còn lấp ló bóng dáng của một người đàn ông.

Trước thông tin này, YG Enterainment đã đưa ra thông báo chính thức rằng: “Chúng tôi không thể xác nhận được vì đây là đời sống riêng tư của nghệ sĩ. Mong mọi người hiểu cho”. Tương tự, SM C&C – công ty chủ quản của nữ diễn viên Kim Gavin cũng đã cho biết “rất khó có thể xác nhận được mối quan hệ hẹn hò của T.O.P và Kim Gavin”.

 

Được biết, Kim Gavin là nữ diễn viên tân binh sinh năm 1997. Cô từng tham gia show hẹn hò “Love Catcher” mùa 2 và vừa ký hợp đồng với SM C&C vào tháng Hai với dự định phát triển theo hướng diễn viên.