YG tung poster xác nhận nhóm nhạc tân binh TREASURE debut

Anna

Cuối cùng sau một thời gian dài mong ngóng, YG Entertainment cũng đã chịu “thả thính” cho ngày debut của TREASURE. Có lẽ đường đua đến giải tân binh năm nay của các thần tượng Kpop lại sắp có thêm một đối thủ nặng kí. 

 

Vào sáng ngày 13/7, trên trang chủ chính thức và các nền tảng mạng xã hội của YG Entertainment đã cho tung ra poster dự báo về sự ra mắt hoành tráng của thế hệ tân binh mới. Theo đó, poster được tung ra với nội dung đơn giản là tên nhóm TREASURE và dòng chữ “Debut” được đặt ở vị trí chính diện, nhưng chỉ bấy nhiêu thôi cũng đủ làm fan phấn kích bởi có vẻ như lần này YG đã giữ đúng lời hứa với họ. Vậy là sau những ngày tháng trì hoãn thì cuối cùng nhóm nam tân binh TREASURE cũng chính thức được ra mắt.

 

Trước cụm từ “Coming soon” là 12 ngôi sao sáng xếp thành hình dạng viên kim cương đại diện cho 12 thành viên. Ngoài ra còn thể hiện nội dung đây là tổ hợp hiện tại của các chàng trai hoàn hảo, tượng trưng cho kho báu toả sáng. Phông nền màu xanh mang đến cảm giác tươi sáng như phần nào gợi ý đến phong cách âm nhạc mà TREASURE theo đuổi.

 

Poster coming soon của TREASURE chính thức thông báo về việc ra mắt của nhóm.

Tính luôn Black Pink, TREASURE là nhóm nhạc tân binh đầu tiên YG cho ra mắt sau 4 năm. Các thành viên của nhóm được tuyển chọn thông qua show sống còn “TREASURE BOX” phát sóng từ tháng 11/2018 và kết thúc vào tháng 1/2019. Nhóm cũng là nhóm nhạc nam thần tượng thế hệ thứ 4 của YG sau Big Bang, Winner và iKON với số lượng thành viên đông đảo nhất trong suốt 24 năm hình thành của YG. Không chỉ hội tụ đủ về mặt tài năng và visual, TREASURE hứa hẹn sẽ mang đến cho công chúng một làn gió mới với âm nhạc cùng phong cách riêng biệt.

 

Hiện tại, các chàng trai cũng đã thu hút được một số lượng fan hâm mộ đông đảo khi sở hữu kênh cá nhân lên đến 1,2 triệu người đăng kí. Đồng thời, ca khúc phát hành trước dành tặng fan là “WAYO” của thành viên Bang Ye Dam đã từng ghi nhận thành tích đứng đầu iTunes tại 9 quốc gia và nhận được nhiều sự đánh giá tích cực. Trước đó, YG phát biểu rằng sẽ cho nhóm quảng bá liên tục, giống như cách thức đã làm cho BIGBANG thời điểm còn là tân binh.

 

“Going Crazy” Performance film – TREASURE.

Theo: Thể Thao & Văn Hóa http://billboardvn.thethaovanhoa.vn/yg-tung-poster-xac-nhan-nhom-nhac-tan-binh-treasure-debut/