Trang chủ Tin tức K-pop YG tung poster “WHO’S NEXT?”: Liệu Winner, AKMU hay Big Bang sẽ...

YG tung poster “WHO’S NEXT?”: Liệu Winner, AKMU hay Big Bang sẽ là nghệ sĩ “chốt” lại năm?

Anna

Không chỉ có màn comeback của Black Pink, “gà nhà” khác của YG đã sẵn sàng “xuất kích”. Tuy nhiên, là ai thì vẫn đang còn là ẩn số.

 

Vào trưa ngày 18/9, trên trang chủ YG Entertainment bất ngờ có sự xuất hiện của một poster “WHO’S NEXT?” dành cho một nghệ sĩ khác. Điều đặc biệt khiến người hâm mộ ngạc nhiên đó chính là hình thức tung poster dự đoán về nghệ sĩ comeback đã được YG sử dụng từ rất lâu, nay lại một lần nữa xuất hiện. Các fan cũng nhanh chóng đưa ra những dự đoán liên quan đến các nghệ sĩ đã hoạt động lâu năm tại YG.

 

Poster “WHO’S NEXT?” đầy bí ẩn trên trang chủ YG.

Trong poster chỉ rõ ngày phát hành sản phẩm là ngày 16/10, tuy nhiên danh tính nghệ sĩ comeback hoàn toàn không được tiết lộ. Ngoài ra, thông tin để fan có thể đoán biết thêm về phần comeback này chỉ có mỗi hình ảnh chiếc cúp được thiết kế theo hình dạng người ngoài hành tinh đang đứng trên một chiếc phi thuyền. Phía bên dưới, chiếc cúp còn được buộc kèm một chiếc ruy băng màu hồng, tạo nên nhiều liên tưởng về danh tính nghệ sĩ.

 

AKMU được dự đoán là nghệ sĩ YG tiếp theo comeback.
Tuy nhiên, cũng có nhiều nguồn tin cho rằng poster có thể liên quan đến hai thành viên nhóm nhạc Winner.
Nếu Big Bang thực sự trở lại thì đây hứa hẹn sẽ là một màn comeback vô cùng bùng nổ của nhà YG.

Trước đó, có những nghệ sĩ đã được YG thông báo sẽ phát hành trong năm nay là hai thành viên Song Mino và Kang Seung Yoon của Winner. Bộ đôi AKMU cũng đang sẵn sàng quay trở lại. Tuy nhiên, những dự đoán vẫn được đưa ra về các nghệ sĩ khác đã lâu không comeback như Big Bang và iKON cũng được bàn tán rôm rả. Ngoài ra, còn có tân binh TREASURE hiện tại vẫn còn một đĩa đơn nữa chưa được phát hành trong năm nay cũng được đưa vào “vòng nghi vấn” của các fan.