Trang chủ Tin tức K-pop YG tung bộ ảnh “đẹp như mơ” thông báo Jisoo (Black Pink)...

YG tung bộ ảnh “đẹp như mơ” thông báo Jisoo (Black Pink) chính thức debut làm diễn viên

Anna

Vừa qua, YG Stage (mảng diễn viên của YG) đã đăng tải những hình ảnh đại diện chính thức của Jisoo (Black Pink), thông báo về việc nữ idol sẽ được phát triển thêm về mảng diễn viên.

 

Vào ngày 8/7, YG Entertainment đã cho đăng tải một loạt ảnh đại diện mới của Jisoo (Black Pink), định hướng cô nàng hoạt động theo mảng diễn xuất. Đây cũng được xem là một thông báo chính thức dành cho Jisoo với tư cách là diễn viên trước khi phim truyền hình “Snow Drop” lên sóng. Ngoài ra, cô nàng sẽ không thực hiện thay đổi nghệ danh như một số thần tượng vẫn làm khi lấn sân sang lĩnh vực liên quan đến điện ảnh.

 

YG tung bộ ảnh đẹp như mơ thông báo Jisoo (Black Pink) chính thức debut làm diễn viên
YG Stage chính thức tung ảnh profile công bố Jisoo trong vai trò diễn viên.
YG tung bộ ảnh đẹp như mơ thông báo Jisoo (Black Pink) chính thức debut làm diễn viên
Cô nàng sẽ tiếp tục hoạt động dưới nghệ danh Jisoo như khi biểu diễn cùng Black Pink.

Tạm gác lại thần thái lôi cuốn trên sân khấu, những hình ảnh mới như cho thấy một Jisoo hoàn toàn khác. Cô nàng mang dáng vẻ vừa thanh lịch lại thuần khiết, nhưng cũng không kém phần sang trọng. Dù chỉ với phong nền trắng đơn giản, “chị cả” nhóm Black Pink vẫn toát ra được khí chất của một nữ diễn viên tân binh đầy triển vọng. Tất nhiên không thể không kể đến visual “người gặp người thương” của Jisoo – yếu tố “đốn tim” người hâm mộ từ sân khấu, đời thực cho đến phim ảnh.

 

YG tung bộ ảnh đẹp như mơ thông báo Jisoo (Black Pink) chính thức debut làm diễn viên
Vẻ đẹp vừa thuần khiết lại sang trọng và mang đậm khí chất diễn viên của chị cả nhóm Black Pink khiến fan xao xuyến.
YG tung bộ ảnh đẹp như mơ thông báo Jisoo (Black Pink) chính thức debut làm diễn viên
Phim truyền hình “Snow Drop” – sản phẩm debut của diễn viên Jisoo dự kiến lên sóng vào cuối năm nay.

Dự kiến Jisoo sẽ sớm “chào sân” trên màn ảnh nhỏ với bộ phim truyền hình dài tập “Snowdrop “ của đài JTBC. Hiện tại, phim đang trong quá trình quay và lên kế hoạch khởi chiếu vào cuối năm nay. Thêm đó, cô nàng cùng các thành viên khác trong nhóm Black Pink vẫn đang chuẩn bị cho phát hành một loạt nội dung liên quan đến sự kiện kỉ niệm 5 năm debut “4+1 Project” sẽ được công bố trong thời gian tới.

 

Ngắm thêm bộ ảnh đẹp “ngây ngất” của diễn viên kiêm ca sĩ Jisoo:

 

YG tung bộ ảnh đẹp như mơ thông báo Jisoo (Black Pink) chính thức debut làm diễn viênYG tung bộ ảnh đẹp như mơ thông báo Jisoo (Black Pink) chính thức debut làm diễn viên YG tung bộ ảnh đẹp như mơ thông báo Jisoo (Black Pink) chính thức debut làm diễn viên YG tung bộ ảnh đẹp như mơ thông báo Jisoo (Black Pink) chính thức debut làm diễn viên YG tung bộ ảnh đẹp như mơ thông báo Jisoo (Black Pink) chính thức debut làm diễn viên YG tung bộ ảnh đẹp như mơ thông báo Jisoo (Black Pink) chính thức debut làm diễn viên YG tung bộ ảnh đẹp như mơ thông báo Jisoo (Black Pink) chính thức debut làm diễn viên YG tung bộ ảnh đẹp như mơ thông báo Jisoo (Black Pink) chính thức debut làm diễn viên YG tung bộ ảnh đẹp như mơ thông báo Jisoo (Black Pink) chính thức debut làm diễn viên YG tung bộ ảnh đẹp như mơ thông báo Jisoo (Black Pink) chính thức debut làm diễn viên YG tung bộ ảnh đẹp như mơ thông báo Jisoo (Black Pink) chính thức debut làm diễn viên YG tung bộ ảnh đẹp như mơ thông báo Jisoo (Black Pink) chính thức debut làm diễn viên