Trang chủ Tin tức K-pop YG thông báo kế hoạch của Black Pink: Đã thu âm xong...

YG thông báo kế hoạch của Black Pink: Đã thu âm xong 10 ca khúc mới, hoàn tất quá trình sản xuất album phòng thu

Anna

Không để các Blink phải chờ đợi lâu hơn nữa, YG Entertainment chính thức đưa ra phát biểu về kế hoạch phát hành album của Black Pink trong năm nay. Được biết, đây sẽ là một dự án dài hơi kéo dài đến tận tháng 9/2020.

 

Vào ngày 18/5, YG Entertainment chính thức đưa ra thông báo cụ thể về lịch trình phát hành album mới của Black Pink trong năm nay. Theo đó bắt đầu từ tháng Sáu trở đi, một loạt các sản phẩm của nhóm sẽ được phát hành, tất nhiên không thể không kể đến album phòng thu chính thức. Cụ thể, YG Entertainment cho biết: “Black Pink hiện tại đã kết thúc quá trình ghi âm cho hơn 10 ca khúc mới và đã hoàn tất quá trình sản xuất cho album phòng thu chính thức”.

 

Black Pink sẽ sớm comeback vào tháng Sáu và có kế hoạch phát hành album dài hạn đến tận tháng Chín năm nay.

Thêm vào đó, các hoạt động tích cực trong năm của Black Pink cũng được thông báo cụ thể. Đó là một dự án lớn kéo dài sau khi nhóm chính thức comeback lần đầu tiên sau 1 năm 2 tháng. YG cho biết, sản phẩm mới của Black Pink phát hành trong tháng Sáu là một ca khúc chủ đề được phát hành mở đường. Hiện tại, nhóm đang chuẩn bị cho việc quay MV và luyện tập vũ đạo. Các công đoạn khác của album cũng đã đi đến những bước cuối cùng.

 

YG cho biết thêm: “Nhóm sẽ cho ra mắt ca khúc mới thứ hai với một hình thức đặc biệt vào khoảng tháng 7-8/2020”. Nhưng thông tin cụ thể hơn về ca khúc này thì YG hiện tại không tiết lộ. Trọng điểm của thông báo chính là đến tháng Chín, các cô gái đã lên kế hoạch phát hành album phòng thu đầu tay trong suốt hơn 4 năm hoạt động. Vì là một album đã chuẩn bị trong một thời gian dài nên công ty đã quyết định chia ra làm 3 giai đoạn phát hành để Black Pink có thể gặp gỡ người hâm mộ nhiều hơn, thông qua đa dạng sân khấu biểu diễn và các nội dung liên quan.

 

Để đáp ứng sự mong đợi lâu nay của người hâm mộ, YG đã thận trọng đưa ra kế hoạch chi tiết để Black Pink có thể hoạt đông sôi nổi và bùng nổ hơn. Ngoài ra, hiện tại nhóm còn đang có các dự án hợp tác quốc tế lớn, dù đã bị dời một thời gian do dịch COVID-19 nhưng vẫn tạo ra chấn động lớn trong cộng đồng những người yêu nhạc. Đó chính là sự kết hợp cùng Lady Gaga với ca khúc ”Sour Candy” nằm trong album “Chromatica” bên cạnh các tên tuổi lớn khác như Ariana Grande và Elton John.

 

Nói về các hoạt động quốc tế của Black Pink, YG phát biểu: “Cùng với Universal Music Group, chúng tôi sẽ tiếp tục tiến hành nhiều hơn các dự án quốc tế vì bước phát triển lớn hơn của Black Pink. Chúng tôi mong rằng các bạn sẽ ủng hộ và khích lệ nồng nhiệt dành cho các thành viên Black Pink – những người đang vất vả chăm chỉ chuẩn bị cho comeback”.

 

MV “Kill This Love” – Black Pink.