Trang chủ Tin tức K-pop YG ra mắt nhóm nữ mới vào năm 2023 với đội hình...

YG ra mắt nhóm nữ mới vào năm 2023 với đội hình 7 thành viên

Ánh Sáng

Sau khi khiến một ngày của fan Kpop không ăn ngon ngủ yên thì mới đây YG cho biết sẽ cho ra mắt nhóm nữ mới.

 

Hậu rời đi của một loạt nghệ sĩ, động thái đầu tiên của YG Entertainment trước thềm sang năm 2023 chính là trình làng một nhóm nhạc nữ mới. Cụ thể mới đây vào ngày 30/12, tài khoản Twitter chính thức của ông lớn này đã đăng tải tấm poster với dòng chữ “Next Movement” cùng những hashtag ngụ ý họ sẽ có nhóm nhạc mới được ra mắt trong tương lai. Dãy chữ số được đính kèm trong bài viết – “2023.01.01 0AM” ấn định thời gian công bố của dự án lần này.

 

nhóm nữ mới của YG
Thế hệ girlgroup tiếp theo của YG bao gồm 7 thành viên.

Trong bức ảnh được đăng tải, 7 cô gái được đổ bóng đen trên nền đỏ khiến công chúng không khỏi mong chờ bởi đã 6 năm trôi qua mới có một đại diện nữ được ra mắt dưới trướng nhà YG, sau màn debut của Black Pink vào 2016. Dự kiến, nhóm nhạc nữ sẽ bao gồm 7 thành viên và hiện tại những thông tin chính thức hay profile các thành viên vẫn còn là ẩn số. Được biết, YG đã đặt rất nhiều tâm huyết cũng như dày công chuẩn bị trong thời gian dài cho việc ra mắt của các nữ thần tượng.

 

Thực tế, những thông tin về việc YG ra mắt thế hệ girlgroup nối tiếp Black Pink đã có từ vài năm về trước sau động thái đăng ký bản quyền các tên gọi như “Babymonster”, “Babymon”, “Baemon” của công ty. Vào năm 2021, bà Noh Hee Young – Giám đốc điều hành YG Food đã bất ngờ bật mí một vài tin tức về đàn em Black Pink, cho biết tên nhóm nữ sắp tới chính là Baby Monster, đồng thời ví von các cô gái “giống như có 10 Jennie vậy“. Không loại trừ khả năng đây là những gương mặt sẽ xuất hiện vào ngày 1/1 năm sau, với đội hình chính thức được rút xuống con số 7 người.