Trang chủ Tin tức K-pop YG “nhắc nhở” nè! Chỉ còn một ngày nữa “THE ALBUM” của...

YG “nhắc nhở” nè! Chỉ còn một ngày nữa “THE ALBUM” của Black Pink sẽ được phát hành

Anna

Các Blink đã sẵn sàng chưa? Bởi chỉ còn một ngày nữa thôi, Black Pink sẽ chính thức comeback cùng album phòng thu đầu tay “THE ALBUM” và MV ca khúc chủ đề “Lovesick Girls”.

 

Vào ngày 1/10, YG Entertainment đã thông qua trang chủ chính thức tung ra poster đếm ngược D-1 cho album mới nhất của Black Pink. Các thành viên trong poster ngay lập tức đã thu hút sự chú ý lớn từ người xem với visual mạnh mẽ mà cũng vô cùng lộng lẫy. Khác với các hình ảnh lần trước, poster D-1 mang màu sắc có phần rõ nét hơn, thể hiện được trọn vẹn cá tính của từng thành viên. Mỗi người một vẻ, cả Jisoo, Jennie, Lisa hay Rosé đều toát ra thần thái riêng nhưng vẫn mang theo cảm xúc về bầu không khí chung của ca khúc. Đặc biệt, cụm từ D-1 được đặt giữa trung tâm poster như nhắc nhở người hâm mộ rằng: hãy tập trung chờ đợi ngày Black Pink comeback.

 

Poster đếm ngược D-1 của Black Pink cho album “THE ALBUM”.

Trước đó, mỗi “đường đi nước bước” của các cô gái nhà YG đều gây chú ý đến công chúng trong và ngoài nước. Gần đây nhất, MV teaser của ca khúc chủ đề “Lovesick Girls” đã nhận về lượng tương tác vô cùng cao khi có ngay 10 triệu lượt xem trên nền tảng YouTube chỉ trong ngày đầu tiên phát hành. Nếu không có gì thay đổi thì ngày mai (2/10), toàn bộ các ca khúc nằm trong full album “THE ALBUM” của nhóm sẽ được chính thức phát hành.

 

Ngoài album sắp ra mắt, Black Pink sắp tới đây sẽ trở thành nhân vật chính đầu tiên của series “RELEASED” được phát hành độc quyền trên YouTube. Đây là nội dung mới của YouTube, theo đó nền tảng này sẽ chọn một gương mặt nghệ sĩ nổi tiếng thế giới để giới thiệu định kì vào thứ năm hàng tuần. Series “RELEASED” sẽ hoàn toàn tập trung vào âm nhạc tựa như những nội dung trước đó từng phát hành như “Justin Bieber: Seasons” hay “Coachella: 20 Years in the Desert”. Trong số các ngôi sao lớn nổi tiếng thế giới, Black Pink được chọn là nhân vật “mở màn” cho dự án mới này.

 

MV teaser “Lovesick Girls” – Black Pink.

 

 

Đĩa đơn “Ice Cream” – Black Pink, Selena Gomez trên ứng dụng Spotify.

Đĩa đơn “Ice Cream” – Black Pink, Selena Gomez trên ứng dụng Apple Music.