Trang chủ Tin tức K-pop YG lên tiếng việc Bobby (iKON) rời công ty

YG lên tiếng việc Bobby (iKON) rời công ty

Ánh Sáng

Thông tin về việc thành viên chủ chốt của iKON không tiếp tục tái kí và rời YG khiến fan không khỏi hoang mang. 

 

Theo tờ Kpop Herald đưa tin vào ngày 15/11, Bobby (iKON) đã quyết định không tái ký hợp đồng với công ty chủ quản – YG Entertainment. Đơn vị này cho biết: “Nguồn tin trong ngành chia sẻ rằng Bobby quyết định không gia hạn hợp đồng độc quyền với YG”. Không chỉ thế, nếu không tái kí với YG thì bến đỗ nào là sự lựa chọn mới của thành viên tài năng iKON cũng khiến nhiều người quan tâm. Mới đây YG đã phủ nhận tin tức này thông qua tờ Newsen: “Điều đó là không đúng sự thật. Thời hạn hợp đồng vẫn còn hiệu lực”. Tuy nhiên, công ty không tiết lộ chính xác thời hạn hợp đồng còn lại bao lâu và liệu cuộc thảo luận tái ký hợp đồng có đi đến thành công hay không.

 

Trước đó khi được hỏi về vấn đề hợp đồng cùng YG tại buổi họp báo kỷ niệm phát hành album “Flashback” vào tháng Năm vừa qua, các thành viên cho biết: “Chúng tôi vẫn chưa nói chuyện đó với công ty. Tuy chưa có gì cụ thể nhưng chúng tôi sẽ làm việc chăm chỉ vì album và cái tên iKON nữa”.

 

Bến đỗ tiếp theo của nam thần tượng khiến nhiều người trong ngành tò mò.
YG cho biết: “Điều đó là không đúng sự thật. Thời hạn hợp đồng vẫn còn hiệu lực”.

Tờ Newsen cho biết thêm, hợp đồng độc quyền giữa cả hai vẫn đang chờ giải quyết. Tính đến nay, các thành viên iKON đã bước sang năm thứ 7 hoạt động và cũng là thời điểm hết hạn hợp đồng với công ty chủ quản. Dự kiến, giọng ca “Runaway” sẽ thông báo chính thức về việc có tái ký hợp đồng hay không sau khi thảo luận lần cuối cùng với YG. Nếu việc rời đi là sự thật, Bobby sẽ là thành viên tiếp theo nối gót cựu trưởng nhóm B.I chia tay cùng công ty quản lý. Tháng 6/2019, B.I chính thức rời iKON và kết thúc hợp đồng với YG Entertainment sau ồn ào sử dụng chất cấm. Sau hơn 2 năm vắng bóng, đến hiện tại nam rapper đang hoạt động với tư cách ca sĩ solo.

 

Bobby lần đầu xuất hiện trước công chúng thông qua chương trình của YG mang tên “WIN” vào năm 2013 trước khi chính thức ra mắt với đĩa đơn đầu tay “My Type” cùng iKON vào vào tháng 9/2015. Tháng Tám năm ngoái, nam idol thông báo kết hôn thông qua Instagram cá nhân và cho biết thêm sẽ lên chức bố vào tháng Chín cùng năm. Sau khi kết hôn và xây dựng tổ ấm, giọng ca “Holup” quay trở lại hoạt động năng nổ cùng các thành viên nhóm.