Trang chủ Tin tức K-pop YG hoàn thiện đội hình boygroup mới, chính thức đối đầu với...

YG hoàn thiện đội hình boygroup mới, chính thức đối đầu với TXT của Big Hit

Baro

Sau nhiều ngày lần lượt công bố, cuối cùng nhóm nhạc nam mới bước ra từ chương trình thực tế sống còn “YG Treasure Box” cũng đã lộ diện đầy đủ với 7 thành viên.

 

Sáng nay thứ Sáu (25/01), YG Entertainment đã thông báo Choi Hyun Suk là thành viên tiếp theo cho nhóm nam sắp ra mắt của công ty này. Nam rapper sinh năm 1999 đồng thời cũng là mảnh ghép cuối cùng cho boygroup này. Như thế, đội hình của nhóm tân binh mới toanh đã hoàn thiện với 7 thành viên.

 

 

 

Đó là: Haruto (2004), Bang Ye Dam (2002), So Jung Hwan (2005), Kim Jun Kyu (2000), Park Jeong Woo (2004), Yoon Jae Hyuk (2001) và Choi Hyun Suk (1999). Tất cả các thành viên đều được chọn lựa thông qua chương trình tuyển chọn thực tế theo hình thức sống còn mang tên “YG Treasure Box” nhận được nhiều sự chú ý trong thời gian qua.

 

Trong 7 thành viên, chỉ có Haruto mang quốc tịch Nhật Bản, còn 6 mẩu còn lại đều là người Hàn Quốc. Điều này đồng nghĩa với việc boygroup tân binh này là nghệ sĩ thứ 2 trực thuộc nhà YG có thần tượng nước ngoài, sau Black Pink (với cô nàng Lisa mang quốc tịch Thái Lan).

 

Đội hình cuối cùng cho nhóm nam mới của nhà YG.

Vị trí cụ thể của mỗi thành viên trong nhóm cũng được tiết lộ. Theo đó, Choi Hyun Suk sẽ đảm nhận vị trí rap chính và nhảy, Kim Jun Kyu là hát dẫn và gương mặt đại diện, Yoon Jae Hyuk là hát dẫn, nhảy dẫn và rap. Bang Ye Dam là hát chính và gương mặt đại diện, trong khi Park Jeong Woo là hát chính, Haruto là rap dẫn và Jung Hwan là em út của nhóm.

 

Tên gọi của boygroup này vẫn chưa được tiết lộ. Tuy nhiên gần đây cư dân mạng phát hiện YG đã đăng ký bản quyền cho cụm từ “MAGNUM”, có nghĩa là tuyệt tác. Nhiều ý kiến cho rằng đây chính là tên chính thức của nhóm. Ngày ra mắt của nhóm tân binh này cũng chưa được quyết định.

 

Hậu trường sân khấu cuối của show “YG Treasure Box”.

 

Như vậy sau 3 năm kể từ khi debut Black Pink, nhóm thần tượng mới của YG đã lộ diện. Nhiều người hâm mộ K-Pop tin rằng cùng với TXT – boygroup tân binh của Big Hit và nhóm nam sẽ được tạo ra từ show “Produce 101” mùa 4, cuộc chiến cho hạng mục Tân binh xuất sắc nhất tại các lễ trao giải âm nhạc cuối năm 2019 sẽ vô cùng khốc liệt.