Trang chủ Tin tức K-pop YG “giương Đông, kích Tây” màn comeback của Rosé (Black Pink): Tung...

YG “giương Đông, kích Tây” màn comeback của Rosé (Black Pink): Tung teaser bản b-side, ca khúc chủ đề kín như bưng

Anna

Sau khi thông báo sẽ biểu diễn ca khúc solo ngay tại concert online đầu tiên của Black Pink, Rosé bất ngờ “đánh úp” người hâm mộ bằng một video teaser cho dự án album mới. 

 

Vào sáng ngày 26/1, YG Entertainment chính thức tung ra video teaser đầu tiên cho dự án solo của Rosé (Black Pink) thông qua toàn bộ các nền tảng mạng xã hội chính thức. Đoạn video này được ra mắt ngay sau một ngày kể từ khi có thông tin giọng ca chính của Black Pink sẽ biểu diễn ca khúc solo mới tại concert online “THE SHOW”. Thông qua video teaser mới nhất, các fan có thể phần nào hình dung được concept chủ đạo mà giọng ca chính Black Pink sẽ theo đuổi trong dự án lần này.

 

Những khung hình vô cùng bắt mắt và lung linh trong video teaser về dự án solo của Rosé.

Chỉ với 33 giây, giọng hát của Rosé vang lên đầy cuốn hút trên nền âm thanh guitar riff. Câu hát duy nhất “All my love is gone/ All my love is gone/ Now you’re dead and gone” được cất lên bởi giọng ca chính của Black Pink kết hợp với những hình ảnh đan xen liền mạch và đầy cảm xúc. Thông qua teaser, người hâm mộ có thể dự đoán được nội dung của ca khúc và dĩ nhiên cô nàng vẫn chinh phục được người xem bởi visual xuất sắc như thường lệ.

 

Theo như tiết lộ từ YG, sản phẩm trong teaser không phải là ca khúc chủ đề mà đó chỉ là một bản b-side nằm trong album mới của Rosé. Chiêu “giương Đông, kích Tây” này của YG  càng khiến cho fan ngày càng mong chờ hơn vào phần trình diễn của Rosé tại concert “THE SHOW” diễn ra trong ngày 31/1 sắp tới. Hiện tại, thông tin về lịch trình cụ thể về màn comeback này vẫn còn đang được giữ kín. Tuy nhiên trong thời gian sắp tới, các nội dung liên quan đến việc ra mắt solo của Rosé sẽ sớm được công bố dần đến cho người hâm mộ.

 

Video teaser thông báo về album solo của Rosé (Black Pink).