Trang chủ Tin tức K-pop YG Entertainment xác nhận sẽ cho ra mắt nhóm nữ mới, có...

YG Entertainment xác nhận sẽ cho ra mắt nhóm nữ mới, có 2 thành viên là người Trung Quốc?

Anna

Truyền thông Hàn bất ngờ đưa tin công ty giải trí YG Entertainment đang lên kế hoạch ra mắt nhóm nhạc nữ mới trong năm nay. Điều này khiến người hâm mộ vô cùng ngạc nhiên, bởi hiện tại vẫn còn một số dự án của các nghệ sĩ trực thuộc đang bị trì hoãn.

 

Theo như những gì truyền thông đưa tin vào ngày 27/2, hiện nay ngoài việc đang tập trung chuẩn bị toàn lực cho ca khúc mới của Black Pink, YG Entertainment đang có kế hoạch cho ra mắt nhóm nữ mới vào cuối năm 2020. Được biết, công ty đang chuẩn bị nhiều thứ cho dự án tân binh mới này. Theo đó, YG đã có đội hình hoàn thiện cho nhóm nữ mới và các thành viên trong nhóm cũng đã kí hợp đồng với công ty.

Hay thực tập sinh người Trung Quốc đã lộ mặt của YG Entertainment tại show “Thanh Xuân Có Bạn 2”.

Thông tin này làm cho người hâm mộ vô cùng bối rối vì trước đó, YG cho biết sẽ tập trung ra mắt nhóm nam tân binh Treasure trong nửa đầu năm nay. Đồng thời, album mới của Winner và Black Pink cũng đang chuẩn bị và dự kiến phát hành cũng vào nửa đầu năm 2020. Các fan lo lắng rằng các kế hoạch của YG đang bị dồn nén quá nhiều và có khả năng không thể thực hiện được trọn vẹn. Mặt khác, từ xưa đến nay YG Entertainment cũng chưa từng cho ra mắt hai nhóm nhạc tân binh nam và nữ trong cùng một năm.

 

Black Pink hiện tại đang được ưu tiên chuẩn bị cho album mới.

YG Entertainment đã đưa ra xác nhận: “Đúng là chúng tôi đang có kế hoạch cho ra mắt một nhóm nhạc nữ tân binh. Nội dung cụ thể sẽ được tiết lộ thông qua thông báo chính thức sau. Hiện tại, chúng tôi đang tập trung vào chuẩn bị album cho Black Pink và Winner”.

 

Winner cũng đang được tập trung toàn lực để phát hành sản phẩm.

Được biết, đã có hai thực tập sinh nữ của YG chính thức lộ mặt là Jane Wang và Vicky Wei. Hai cô gái đều là người Trung Quốc và đang tham gia vào chương trình sống còn “Thanh Xuân Có Bạn 2”.