Trang chủ Tin tức K-pop YG Entertainment xác nhận G-Dragon comeback bằng một ca khúc mới

YG Entertainment xác nhận G-Dragon comeback bằng một ca khúc mới

YANG

Sau hơn một năm kể từ lúc hoàn thành nghĩa vụ quân sự, truyền thông Hàn đưa tin G-Dragon đang rục rịch trở lại làng nhạc với một dự án âm nhạc mới nhất của mình. Nhanh chóng sau đó, đại diện YG Entertainment cũng đã chính thức lên tiếng. 

 

Cụ thể truyền thông Hàn Quốc cho biết, nam nghệ sĩ G-Dragon đang làm việc chăm chỉ với một album hoàn toàn mới. Đây là sản phẩm đánh dấu màn tái xuất của ông hoàng Kpop tại làng nhạc Hàn sau một thời gian dài kể từ mini album cá nhân “Kwon Ji Yong” vào tháng 6/2017 và single nhạc số “Flower Road” cùng các thành viên Big Bang vào tháng 3/2018.

 

YG Entertainment xác nhận G-Dragon đang làm việc với một ca khúc mới, đánh dấu sự trở lại của nam nghệ sĩ sau một thời gian dài vắng bóng.

Theo đó, G-Dragon được phát hiện thường xuyên lui đến toà nhà văn phòng mới của công ty chủ quản YG Entertainment, phòng thu YGX và studio The Black Label. Có thể đoán rằng, anh chàng đang tập trung hết sức cho sản phẩm âm nhạc sắp tới và ngày trở lại của trưởng nhóm Big Bang sẽ không còn xa. Thông tin này không chỉ khiến người hâm mộ phấn khích mà còn gây chú ý đối với các phương tiện truyền thông quốc tế.

 

Ngay sau đó, YG Entertainment cũng đã chính thức lên tiếng xác nhận thông tin trên. Tuy nhiên, công ty chủ quản cho biết thành viên nhóm Big Bang đang chuẩn bị cho 1 bài hát: “Đúng là G-Dragon đang làm việc cho một bài hát“, đại diện công ty phát biểu. Được biết, đây cũng là sản phẩm âm nhạc đầu tiên kể từ khi G-Dragon cùng các thành viên T.O.P, Taeyang và Daesung quyết định gia hạn hợp đồng với YG Entertainment lần thứ ba vào tháng Ba năm nay (sau 2 lần tái ký vào năm 2011 và 2015).

 

Đây cũng là sản phẩm âm nhạc đầu tiên kể từ khi G-Dragon cùng các thành viên T.O.P, Taeyang và Daesung quyết định gia hạn hợp đồng với YG Entertainment lần thứ ba vào tháng Ba năm nay.

Suốt thời gian vừa qua, nam thần tượng chủ yếu tập trung nhiều vào các dự án thời trang, nghệ thuật và quảng cáo hơn là phát hành sản phẩm âm nhạc mới. Vì thế, sự trở lại lần này hứa hẹn sẽ gây nên cú nổ lớn tại thị trường âm nhạc. Trước đó, mini album solo “Kwon Ji Yong” với các ca khúc “Bullshit”, “Untitled,2014″ và Super Star” vào ba năm trước đã “hạ gục” hàng loạt bảng xếp hạng âm nhạc tại trong nước và quốc tế.

 

MV “Untitled, 2014” của G-Dragon.