YG Entertainment trong năm 2020: Black Pink, Big Bang, Winner, iKON có dự án quốc tế mới, ra mắt hai nhóm nhạc tân binh cùng lúc

Anna

Cuộc họp đại cổ đông lần thứ 22 của YG Entertainment đã vừa diễn ra cách đây không lâu. Thông qua cuộc họp, điều mà công chúng quan tâm nhiều nhất là những định hướng mới cho hướng đi của công ty cùng kế hoạch dành cho các nghệ sĩ cũng được tiết lộ với truyền thông.

 

Thông qua đại hội cổ đông lần này, Hwang Bo Kyung – CEO hiện tại của YG Entertainment đã chia sẻ về định hướng trong tương lai dành cho công ty và các nghệ sĩ trực thuộc. Cụ thể, bà cho biết hiện nay công ty đang trong quá trình tiến hành các kế hoạch và chuẩn bị thật kĩ lưỡng cho những dự án quốc tế của các nghệ sĩ trụ cột hiện tại như Black Pink, Big Bang, iKON và Winner. Có thể thấy, trong năm nay YG sẽ tập trung hoàn toàn vào công cuộc lấy lại sự tín nhiệm từ công chúng thông qua những sản phẩm chất lượng và tấn công ra thị trường quốc tế.

 

Sẽ có dự án quốc tế dành cho các nhóm nhạc trụ cột YG như Winner, Black Pink, Big Bang và iKON.

Về phần tân binh, đại diện của YG cũng cho biết đang lên kế hoạch cho ra mắt nhóm nhạc nam là Treasure và một nhóm nhạc nữ mới trong năm nay. Việc YG cho ra mắt cùng một lúc 2 nhóm nhạc là điều chưa từng có trong lịch sử phát triển của “ông lớn” này. Ngoài ra, việc người dẫn đầu YG yêu cầu sự quan tâm và hỗ trợ từ các cổ đông hiện tại của công ty cũng là một tín hiệu cho thấy có vẻ như những dự án đã được chuẩn bị sẵn sàng. Ở thời điểm này, chỉ có Treasure đã được thực hiện các nội dung đặc biệt xoay quanh nhóm để giữ được lượng fan chắc chắn, ngược lại nhóm nhạc nữ mới thì vẫn chưa có bất kì động thái nào cho việc debut.

 

Treasure và một nhóm nhạc nữ mới được lên kế hoạch cho ra mắt cùng một lúc vào năm nay.

2019 vừa rồi là một năm đầy khủng hoảng với YG Entertainment khi các báo cáo tài chính đều là những con số âm. Mặc dù vậy, sự comeback của iKON và Winner vừa qua đã phần nào đưa giá trị cổ phiếu của YG tăng trở lại. Kèm theo đó, việc 4 thành viên Big Bang quyết định tái kí hợp đồng được coi là một tin tốt để gửi đến công chúng sau bao nhiêu biến cố đã xảy ra. Các chuyên gia đang dự đoán rằng trong thời gian sắp tới đây một loạt các dự án sẽ được YG công bố đồng bộ, giúp công ty có thể lấy lại vị thế hàng đầu của mình.

Theo: Thể Thao & Văn Hóa http://billboardvn.thethaovanhoa.vn/yg-entertainment-trong-nam-2020-black-pink-big-bang-winner-ikon-co-du-an-quoc-te-moi-ra-mat-hai-nhom-nhac-tan-binh-cung-luc/