Trang chủ Tin tức K-pop YG Entertainment phát hành ấn phẩm mới, fan Black Pink tuyên bố...

YG Entertainment phát hành ấn phẩm mới, fan Black Pink tuyên bố “no music, no money”

YANG

Trước sự thờ ơ của YG Entertainment, cộng đồng BLINK tiếp tục có động thái cứng rắn nhằm yêu cầu công ty để nhóm tái xuất với sản phẩm âm nhạc mới thay vì chỉ tập trung kiếm tiền từ việc phát hành các ấn phẩm hay hàng hóa. 

 

Mới đây, YG Entertainment vừa công bố bản phát hành mới nhất của Black Pink. Theo đó, một DVD mang tên “2022 Welcoming Collection” sẽ chính thức được ra mắt vào ngày 2/3 tới đây, bao gồm loạt khung hình mới nhất nhằm giới thiệu những nét quyến rũ riêng đến từ từng thành viên. Tuy nhiên, đây không phải là điều mà người hâm mộ mong chờ.

 

“2022 Welcoming Collection” Black Pink
Hình ảnh của Black Pink trong DVD “2022 Welcoming Collection” được hé lộ.

Thay vào đó, cộng đồng BLINK đồng loạt thể hiện sự bức xúc vì một lần nữa, công ty chủ quản dường như đang phớt lờ mong muốn về màn tái xuất của Black Pink dẫu họ đã nhiều lần lên tiếng trong suốt thời gian qua. Một người hâm mộ viết: “Chúng tôi cần comeback. Đã 500 ngày trôi qua rồi“. Bên dưới bài đăng từ YG Entertainment, các bình luận tiêu cực liên tục xuất hiện nhằm yêu cầu sự đối xử công bằng với 4 cô gái.

 

Ngay sau đó, người hâm mộ bắt đầu đưa hashtag #WeWantBLACKPINKMusic lọt top thịnh hành trên Twitter, đồng thời tuyên bố tẩy chay các hàng hoá và khẳng định chắc nịch “no music, no money” (tạm dịch là “Không có nhạc mới, chúng tôi sẽ không chi tiền”). Ngoài ra, nhiều khán giả cho rằng một số hình ảnh cũ của Black Pink có thể được tái sử dụng khi phát hiện ra điểm tương đồng giữa ấn phẩm chào đón 2020 đã trình làng trước đó.

 

fan tẩy chay YG Entertainment
Sau khi thông báo ra mắt ấn phẩm mới, các bình luận tiêu cực liên tục xuất hiện bên dưới bài đăng của YG Entertainment.
fan tẩy chay YG Entertainment.
Khán giả còn phát hiện điểm tương đồng so với bản phát hành cũ của Black Pink vào năm 2020 và cho rằng một số hình ảnh cũ có thể sẽ được tái sử dụng.

Cách đây không lâu, YG Entertainment cũng từng chỉ trích vì thông báo mở bán hai phiên bản DVD và Blu-ray cho phim tài liệu “Black Pink The Movie” bên cạnh một số ấn phẩm trong khi người hâm mộ vẫn luôn chờ đợi nhóm comeback. Quá thất vọng, cộng đồng BLINK đã đưa hashtag #BLACKPINKCOMEBACKNOW, #STOPDELAYINGBLACKPINK lọt vào top thịnh hành toàn thế giới với hàng trăm ngàn lượt tweet trên nền tảng Twitter.