Trang chủ Tin tức K-pop YG Entertainment lên tiếng về thông tin G-Dragon (Big Bang) tổ chức...

YG Entertainment lên tiếng về thông tin G-Dragon (Big Bang) tổ chức tour diễn tại Trung Quốc

Anna

Những ngày qua, thông tin về việc G-Dragon (Big Bang) sẽ tổ chức một chuyến lưu diễn vòng quanh Trung Quốc khiến fan xôn xao. Quan ngại về những lùm xùm lừa đảo, YG Entertainment đã đưa ra thông báo chính thức về việc này.

 

Trên các trang mạng xã hội Trung Quốc lẫn một số website bán vé trực tiếp đưa ra thông tin rằng nam ca sĩ G-Dragon (Big Bang) sẽ tổ chức một tour diễn tại đất nước này. Tuy nhiên, đó chỉ là những tin đồn sai lệch, mới đây YG Entertainment đã lên tiếng đính chính thông tin này qua trang chủ chính thức.

 

YG Entertainment phủ nhận tin G-Dragon tổ chức concert tại Trung Quốc.

YG Entertainment cho biết toàn bộ các thông tin về concert hoặc bất cứ tour diễn nào của các nghệ sĩ trực thuộc YG đều chỉ được công bố qua trang chủ hoặc các trang mạng xã hội chính thức của công ty lẫn nghệ sĩ. Những trang thông tin không chính thống hiện tại đang lan truyền là tin tức giả, đồng thời YG mong rằng người hâm mộ hãy cảnh giác trước những tin đồn này.

 

Toàn bộ thông báo của YG Entertainment:

 

Xin chào, chúng tôi là YG Entertainment.

 

Chúng tôi mong mọi người hãy chú ý về vấn đề xoay quanh tin đồn G-Dragon sẽ tổ chức tour diễn ở Trung Quốc.

 

Gần đây, một số trang bán vé trực tuyến và ngay cả trong ứng dụng chát cá nhân WeChat đang lan truyền một tin tức sai lệch về việc G-Dragon sẽ thực hiện một tour diễn tại Trung Quốc. Chúng tôi nhận thấy rằng có một số đối tượng còn cho mở đặt trước cũng như đăng kí trước.

 

Thông tin về tour diễn ở Trung Quốc được lan truyền hoàn toàn không đúng.

 

Toàn bộ những thông chính thức về concert và tour diễn của nghệ sĩ chỉ được thông báo trên trang chủ chính thức của YG Entertainement. Chúng yêu cầu người hâm mộ hãy cảnh giác trước những concert nào không được đưa trên trang chủ chính thức của YG.

 

Chúng tôi hi vọng rằng không ai trong số những người hâm mộ yêu thích G-Dragon sẽ bị lừa đảo bằng thông tin sai lệch này.

 

Xin cảm ơn.

 

Được biết, sắp tới đây Big Bang sẽ có mặt trong đêm diễn lớn nhất bờ biển phía Tây nước Mỹ. Theo đó, nhóm sẽ tham gia biểu diễn vào hai ngày là ngày 10/4 và 17/4. Được biết, lễ hội âm nhạc “Coachella 2020” sẽ được tổ chức trong hai tuần liên tiếp và năm nay sẽ diễn ra tại Indio, California vào tháng 4/2020.