Trang chủ Tin tức K-pop YG Entertainment cho biết sẽ sửa đổi phần vũ đạo nguy hiểm...

YG Entertainment cho biết sẽ sửa đổi phần vũ đạo nguy hiểm của TREASURE trong ca khúc “MMM”

YANG

Trước những phản hồi từ người hâm mộ về phần vũ đạo nguy hiểm trong ca khúc mới “MMM” của TREASURE, YG Entertainment đã quyết định chỉnh sửa để đảm bảo an toàn cho các thành viên. 

 

Nhóm nam tân binh nhà YG Entertainment TREASURE vừa giới thiệu tới khán giả sản phẩm âm nhạc thứ ba của mình trong năm nay. Single “The First Step: Chapter Three” cùng với MV cho ca khúc chủ đề “MMM” lên sóng vào hôm 6/11 mang đến màu sắc khác biệt hơn so với những sản phẩm trước đó. Sáng tác bởi Future Bounce và Aftrshok, “MMM” là ca khúc mang giai điệu sôi động được kết hợp bởi nhiều thể loại khác nhau. Phần lời thực hiện bởi Godok và phần rap của các thành viên Choi Hyun Suk, Haruto và Yoshi.

 

TREASURE vừa trở lại với sản phẩm âm nhạc thứ ba trong năm nay mang tên “MMM” vào ngày 6/11.

“MMM” đang được nhóm đem lên các sân khấu âm nhạc hàng tuần để quảng bá. Sở hữu những âm thanh mạnh mẽ, phần vũ đạo của ca khúc có độ khó cao yêu cầu kỹ năng và thể lực vững vàng của mỗi thành viên. Điểm nhấn đặc biệt trong màn biểu diễn là phân đoạn hai thành viên khác thực hiện vũ đạo trên lưng của Jaehyuk và Yoshi. Tuy nhiên, nhiều khán giả đã liên tục bày tỏ lo ngại rằng những động tác này sẽ gây nguy hiểm cho các nghệ sĩ khi trình diễn liên tục. Ngay lập tức, cộng đồng người hâm mộ đã gửi email tới YG Entertainment và đưa hashtag #YG_TREASURE_CHOREOGRAPHYFIX lên top trending trên mạng xã hội nhằm yêu cầu ekip chỉnh sửa vũ đạo. 

 

Phần vũ đạo gốc có phần nguy hiểm của TREASURE trong ca khúc MMM.

Vào ngày 8/11, YG Entertainment đã đưa ra tuyên bố chính thức trước những lo ngại dành cho TREASURE trong màn comeback lần này. Theo đó, công ty cho biết sẽ thay đổi vũ đạo của nhóm cho ca khúc “MMM” để đảm bảo cho sức khoẻ và sự an toàn của các thành viên. “Kể từ màn trình diễn tiếp theo của TREASURE, chúng tôi sẽ thay đổi vũ đạo cường độ cao mà người hâm mộ đang lo lắng và tiếp tục quảng bá tích cực đến cuối năm nay“. 

 

MV “MMM” của TREASURE.

 

Nguyên văn phần thông báo của YG Entertainment:

 

Xin chào, đây là YG Entertainment.  

 

Trước tiên, chúng tôi muốn cảm ơn TREASURE MAKERs (fandom chính thức của TREASURE) vì tình yêu và sự quan tâm của mọi người.

 

Để dành cho người hâm mộ một màn vũ đạo hấp dẫn, TREASURE đã luyện tập vũ đạo không biết bao nhiêu lần trong một khoảng thời gian dài. Vì vậy họ đã có thể quay MV và biểu diễn trong chương trình âm nhạc đầu tiên của mình mà không gặp bất kỳ trở ngại nào.

 

Kể từ màn trình diễn tiếp theo của nhóm, vũ đạo mà người hâm mộ đang lo lắng sẽ được chúng tôi sửa đổi và nhóm sẽ tiếp tục quảng bá tích cực đến cuối năm nay. Một lần nữa, chúng tôi xin chân thành cảm ơn các bạn đã cổ vũ TREASURE bằng những tấm lòng ấm áp như vậy.

 

Chúng tôi sẽ tiếp tục coi sức khỏe và sự an toàn của các thành viên TREASURE là ưu tiên hàng đầu của chúng tôi. Công ty sẽ cẩn thận khi chuẩn bị những phần vũ đạo và màn trình diễn tốt hơn nữa trong tương lai.

 

Cảm ơn các bạn.”