Trang chủ Tin tức K-pop YG đã đăng kí bản quyền toàn bộ tên thật của các...

YG đã đăng kí bản quyền toàn bộ tên thật của các thành viên Winner kể cả Nam Tae Hyun

Anna

Trước sự quan tâm về việc đăng kí bản quyền thương hiệu cho idol từ các công ty chủ quản, người hâm mộ chợt phát hiện ra rằng tên thật của các thành viên Winner dường như đều đã được YG đăng kí bản quyền.

 

Vào ngày 10/2 vừa qua, thông tin YG Entertainment đăng kí bản quyền cho tên thật của thành viên Lisa (Black Pink) khiến người hâm mộ được một phen xôn xao. Nhìn vào thông tin, có vẻ như YG thực hiện đăng kí bản quyền chỉ để cho mục đích bán vật phẩm liên quan đến thời trang và có đính kèm tên của cô nàng.

 

Tất cả các thành viên Winner bao gồm: Lee Seung Hoon, Kang Seung Yoon, Song Mino, Kim Jin Woo đều đã được đăng kí bàn quyền tên thật bởi YG Entertainment.

Chính vì điều đó, một số fan khác đã tiến hành tìm kiếm thử tên của YG Entertainment trên hệ thống bản quyền và phát hiện tên của các thành viên nằm trong nhóm nhạc Winner. Bởi có cả tên của cựu thành viên Nam Tae Hyun nên chắc hẳn là việc này đã được thực hiện từ lâu trước đó ngay khi nhóm vừa ra mắt. Được biết, YG entertainment đã đăng kí tên thật phiên âm của toàn bộ 4 thành viên Winner cho nhiều hạng mục như giải trí, giáo dục, triển lãm,…

 

Ngay cả tên thật của cựu thành viên Nam Tae Hyun cũng đã được YG Entertainment đăng kí bản quyền về giải trí.

Trong khi tên thật của Lisa chỉ được sử dụng cho mục đích sản xuất vật phẩm và quà lưu niệm đặc biệt là quần áo, nhưng Winner lại là một trường hợp khác. Về mặt pháp lý, 4 thành viên Winner sẽ không thể sử dụng tên thật phiên âm của họ để hoạt động trong lĩnh vực giải trí nếu như rời khỏi YG Entertainment hoặc là không có sự đồng ý từ phía công ty YG.