Trang chủ Tin tức K-pop Công bố tên chính thức cho boygroup mới, fan dự đoán YG...

Công bố tên chính thức cho boygroup mới, fan dự đoán YG sẽ còn ra mắt thêm một nhóm nữa

Baro

Tên gọi cho nhóm nhạc nam tân binh mới của ông trùm giải trí xứ Hàn khiến nhiều người hâm mộ “chưng hửng” vì không giống như các dự đoán trước đó. 

 

Hôm thứ Sáu tuần trước (25/01), YG Entertainment đã chính thức công bố thành viên cuối cùng của nhóm nam sắp ra mắt của công ty này. Chốt hạ đội hình với 7 thành viên là: Haruto (2004) Bang Ye Dam (2002), So Jung Hwan (2005), Kim Jun Kyu (2000), Park Jeong Woo (2004), Yoon Jae Hyuk (2001) và Choi Hyun Suk (1999). Boygroup này nhận được nhiều sự kỳ vọng từ người hâm mộ sẽ nối tiếp những thành tích ấn tượng mà những đàn anh, đàn chị gặt hái được trong thời gian qua.

 

Đội hình chính thức của nhóm nam mới nhà YG.

Tại thời điểm nói trên, YG vẫn chưa tiết lộ về tên gọi cho nhóm nam này. Trước đó, người hâm mộ của nhà YG cho rằng nhóm sẽ lấy tên là “MAGNUM” có nghĩa là “tuyệt tác”. Sở dĩ có suy đoán này là vì một số người đã phát hiện ra ông trùm Yang Hyun Suk đã đăng ký bản quyền cho cụm từ này.

 

Tuy nhiên trong một thông báo sáng thứ Hai (28/01), YG đã công bố tên nhóm nam mới là TREASURE, có nghĩa là “Châu báu”. Mặc dù không giống như dự đoán nhưng khán giả vẫn không quá bất ngờ với cái tên này, vì boygroup 7 thành viên được thành lập từ chương trình truyền hình thực tế sống còn mang tên “TREASURE BOX”.

 

Mặt khác với cái tên “MAGNUM” đã được YG đăng ký bản quyền, người hâm mộ lại chuyển hướng dự đoán của mình sang hướng khác. Nhiều ý kiến cho rằng rất có thể ông trùm Yang Hyun Suk sẽ ra mắt thêm một nhóm nhạc mới trong thời gian tới, và “MAGNUM” sẽ là tên cho nhóm đó. Đây chỉ mới là dự đoán và khán giả sẽ phải chờ đợi thêm những động thái khác của công ty này.

 

Tên gọi mới không tạo được quá nhiều bất ngờ như người hâm mộ chờ đợi.

Mặc dù một bộ phận fan tỏ ra khá “chưng hửng” vì họ đã mong chờ một cái tên cá tính hay ấn tượng hơn, thế nhưng có thể thấy YG không được “mát tay” lắm trong khâu đặt tên cho nghệ sĩ. Những cái tên như WINNER, iKON, Black Pink đều có vẻ đơn điệu về mặt ngữ nghĩa và không tạo nên sự độc đáo, ấn tượng như một số nhóm nhạc khác.

 

Hiện vẫn chưa rõ TREASURE sẽ chính thức debut vào thời gian nào. Người hâm mộ đang vô cùng trông đợi những màn trình diễn của nhóm sau khi khẳng định thực lực bằng những cuộc đấu ấn tượng tại show “TREASURE BOX”.