Trang chủ Tin tức K-pop YG bác bỏ thông tin G-Dragon hẹn hò cùng cháu gái tập...

YG bác bỏ thông tin G-Dragon hẹn hò cùng cháu gái tập đoàn Shinsegae

Ánh Sáng

Không còn là vấn đề riêng tư của nghệ sĩ, YG Entertainment đã chính thức lên tiếng phản hồi về tin đồn.

 

Theo truyền thông Hàn đưa tin vào ngày 10/1 vừa qua, phía tập đoàn Shinsegae đã lên tiếng phản hồi về tin đồn hẹn hò giữa trưởng nhóm G-Dragon (Big Bang) và cháu gái chủ tịch Lee Myung Hee. Đại diện Shinsegae nhấn mạnh: “Sự thật chưa được xác nhận đã vượt ra ngoài tầm kiểm soát. Chúng tôi buộc phải đưa ra lập trường để để đính chính lại nội dung sai lệch bởi những lời phỏng đoán thiếu thận trọng ngày một tiến xa hơn. Xin vui lòng kiềm chế những suy đoán bừa bãi”. 

 

G-Dragon cháu gái tập đoàn Shinsegae
Tin đồn hẹn hò nhen nhóm mới đây giữa G-Dragon và cháu gái tập đoàn Shinsegae đã được đại diện hai bên dập tắt.

Mới đây vào ngày 11/1, phía công ty quản lý của nam ca sĩ – YG cũng đã lên tiếng bác bỏ tin đồn này. Đại diện YG cho biết: “Đây hoàn toàn là điều vô căn cứ”. Trước đó hai ngày, truyền thông xứ Trung đưa tin thủ lĩnh Big Bang đã đến tham dự concert của “Street Man Fighter” cùng cháu gái họ Moon của tập đoàn Shinsegae. Nam thần tượng cũng được phát hiện có mặt trên khán đài tại buổi concert tại Seoul cùng nón len và khẩu trang màu đen che kín nửa khuôn mặt.

 

Trong một bức ảnh được cho là của cô gái này trên nền tảng Instagram, xuất hiện hai bàn tay cầm lightstick cổ vũ cho đội YGX, trong đó có một bàn tay có ký hiệu hình xăm mặt cười giống với hình xăm của G-Dragon, chi tiết này khiến dư luận không khỏi đặt nhiều nghi vấn về mối quan hệ giữa hai người.