Trang chủ Tin tức Pop Sau khi kết hợp thành công cùng NCT 127, Ava Max “thừa...

Sau khi kết hợp thành công cùng NCT 127, Ava Max “thừa thắng xông lên” tiếp tục phát hành ca khúc mới

trinh.vo

Chẳng ai muốn bản thân mắc kẹt giữa hai chữ “yêu” và “ghét” trong một mối quan hệ yêu đương, Ava Max cũng chẳng ngoại lệ. Nhưng chuyện gì sẽ xảy ra khi nữ ca sĩ phải trải qua cảm giác giằng xé đó? Câu trả lời nằm trong ca khúc “Torn” phát hành vào ngày 19/8.

 

“Anh cho em thấy tình yêu, thấy cả những cuộc chiến tranh/ Em nghĩ tất cả đã vượt quá ngưỡng chịu đựng của bản thân mình/ Không anh à! Trái tim của em hiện tại đang bị giằng xé”, Ava Max mở đầu “Torn” bằng những câu hát nặng nề. Khác với những ca khúc đã phát hành trước đó, “Torn” mang đến người nghe màu sắc của phong cách synth-pop pha trộn một chút giai điệu disco. Bước thay đổi mới lạ trong phong cách âm nhạc này của Ava Max cũng nhận được nhiều phản hồi tích cực từ người hâm mộ. Bên cạnh đó, “Torn” cũng có sự tham gia của nhà sản xuất Cirkut, người đứng sau hàng loạt thành công của Ava Max trong suốt những năm tháng qua.

 

Ava Max cho biết cô muốn người nghe sẽ tìm được cho mình sức mạnh khi đến với “Torn”.

Theo chia sẻ từ chính Ava Max, “Torn” là đĩa đơn thứ hai sau “So Am I” xuất hiện trong album phòng thu sắp tới của cô. Trước đó, nữ ca sĩ đã nhiều lần úp mở ca khúc trên Instagram cá nhân và cô cũng cho biết mình đã tốn rất nhiều thời gian để hoàn thành ca khúc đúng với thời gian dự kiến ban đầu đặt ra. “Yêu và ghét là là hai trong số những cảm xúc mạnh mẽ nhất mà chúng ta có thể tìm kiếm trong tình yêu. Tôi mong ca khúc này sẽ đến gần hơn với trái tim của mọi người, hãy cảm nhận nó theo cách mà bạn muốn”, nữ ca sĩ chia sẻ về nguồn cảm hứng mà cô muốn truyền tải qua “Torn”.

 

Hiện tại Ava Max đang bắt tay vào thực hiện album phòng thu đầu tay, được biết “Torn” cũng sẽ xuất hiên trong album sắp tới này.

“Torn” vẫn giữ vững quan điểm “nữ quyền mạnh mẽ” của Ava Max trong âm nhạc từ trước đến nay. Nữ ca sĩ chia sẻ rằng: “Tôi nghĩ ca khúc này sẽ mang đến những cung bậc cảm xúc đấu tranh cho những ai đang trong một mối quan hệ yêu đương bế tắc. Hãy mạnh mẽ lên và bạn sẽ tìm được cho mình một hướng đi thích hợp trong liên hoàn chuỗi xúc cảm từ hi vọng đến thất vọng rồi tiếp tục lặp đi lặp lại này”. Ở “Torn”, mặc dù nói về một mối quan hệ thất bại, nhưng ca khúc vẫn miêu tả mạnh mẽ những nét tâm lý mạnh mẽ của người con gái khi yêu. Đôi khi đó là những khía cạnh mà không phải ai cũng có thể hiểu và Ava Max đã khai thác tất cả bằng chính âm nhạc của mình.

 

MV Lyric “Torn” – Ava Max

 

Đầu tháng Tám vừa qua, Ava Max cũng mang “Freaking Me Out” và “Blood, Sweat & Tears” lên sóng với phiên bản lyric như “Torn”, cả hai ca khúc đều sẽ góp mặt trong album phòng thu sắp tới của cô. Trước đó, người hâm mộ cũng đón chào món quà bất ngờ từ Ava Max với “So Am I” phiên bản kết hợp cùng nhóm nhạc nam NCT 127. Đây là lần đầu tiên nữ ca sĩ bắt tay cộng tác cùng một cái tên đến từ làng nhạc Kpop. Đến tận thời điểm hiện tại, Ava Max vẫn chưa bật mí quá nhiều thông tin về album phòng thu đầu tay sắp tới. Tuy vậy, thông qua loạt ca khúc vừa ra mắt có thể thấy rằng mọi thứ đang bắt đầu bước vào giai đoạn hoàn tất. Người hâm mộ cũng mong rằng đứa con âm nhạc lớn của chủ nhân “Sweet but Psycho” sẽ kịp ra mắt trong năm nay.