Trang chủ Tin tức K-pop Yêu thích Black Pink, cựu thành viên After School đặt tên con...

Yêu thích Black Pink, cựu thành viên After School đặt tên con gái sắp sinh là Jennie

Anna

Tháng trước, cựu thành viên After School – Jung Ah thông báo tin vui đến cho người hâm mộ rằng mình đã mang thai lần hai, nhưng thông tin về tên của em bé lại khiến cho fan cảm thấy thú vị hơn bao giờ hết.

 

Vào ngày 20/5, cựu thần tượng thông qua tài khoản Instagram cá nhân chia sẻ với ngưới hâm mộ rằng cô sắp trở thành mẹ của một bé gái: “Tôi là một người phụ nữ có tất cả mọi thứ. Tôi sắp trở thành mẹ của một bé gái”. Trước tin vui này, các fan lần lượt gửi lời chúc phúc đến cô cũng như hi vọng cả hai đều sẽ “mẹ tròn con vuông”.

 

Yêu thích Black Pink, cựu thành viên After School đặt tên con gái sắp sinh là Jennie
Tiệc mừng chào đón con gái của Jung Ah – cựu thành viên After School.

Nhưng thú vị nhất vẫn là biệt danh nữ thần tượng dự kiến sẽ đặt tên cho con gái mình. Jung Ah hào hứng nói rằng biệt danh của em bé nhất định phải là Jennie. Không phải Jennie nào khác, đó chính là Jennie trong Black Pink. Còn lý do là gì ư? Jung Ah thú nhận rằng cô là “fan bự” của nhóm và đồng thời cũng mong Jennie sẽ hiểu cho mình về điều này. Có lẽ một phần, Jung Ah thực sự mong muốn con gái mình có thể trở nên xinh đẹp và thành công như thành viên Black Pink hiện tại.

 

Yêu thích Black Pink, cựu thành viên After School đặt tên con gái sắp sinh là Jennie
Biệt danh này được đặt dựa trên tên của Jennie (Black Pink).

Người dân Hàn Quốc thường có văn hóa đặt cho con mình một biệt danh trước khi em bé chính thức chào đời và sau đó tên này sẽ được sử dụng ở nhà. Thường thì những biệt danh được đặt trước sẽ mang theo nguyện vọng của mẹ dành cho người con hoặc điều gì đó mà họ mong con mình đạt được trong cuộc sống.