Trang chủ Tin tức K-pop Yesung (Super Junior) trở thành idol vì tình đầu, từng có ý...

Yesung (Super Junior) trở thành idol vì tình đầu, từng có ý định rời nhóm

Mai Phương

Trên một chương trình phát sóng, Yesung đã chia sẻ về quyết định trở thành thần tượng nhờ mối tình đầu của mình. Không chỉ thế, anh cũng tiết lộ từng có ý định rời bỏ Super Junior.

 

Vào ngày 09/06, Yesung (Super Junior) và em trai Kim Jongjin đã tham gia chương trình “Fantastic Family – DNA Singer” của đài SBS để chia sẻ câu chuyện liên quan đến sự nghiệp làm idol của mình trong suốt những năm qua. 

 

Trước khi trở thành một mẩu của Super Junior, giọng ca “It Has To Be You” từng mơ ước trở thành cầu thủ bóng rổ chuyên nghiệp: “Tôi từng là vận động viên bóng rổ tại giải đấu Chungnam của Cheonan và gần như đã “trổ mã” hết từ năm nhất trung học cơ sở. Thời điểm đó chiều cao của tôi là 177 cm”. Câu chuyện vì sao không theo đuổi nghiệp làm cầu thủ mà trở thành ca sĩ của Yesung lại liên quan đến mối tình đầu.

 

Yesung (Super Junior) xuất hiện trên “Fantastic Family – DNA Singer”.

Anh cho biết mình gặp mối tình đầu vào năm lớp 7. Cô gái này đã khiến Yesung rung động và trở thành động lực thúc đẩy anh tham gia thi hát tại lễ hội tổ chức ở trường. Trước đó, anh chàng chưa bao giờ cầm mic và thậm chí còn không quen đứng ở nơi đông người. Nhưng may mắn đã đến khi thành viên Super Junior giành chiến thắng lúc ghi danh ở cuộc thi này. Sau khi nghe tiếng hát của Yesung, gia đình đã quyết định cho anh tham gia cuộc thi thử giọng. Em trai Jongjin chia sẻ: “Nhờ em mà anh ấy mới được gia nhập vào một công ty lớn đó. Tại lễ hội trường anh ấy đã hát rất hay và em đã gợi ý về một cuộc thử giọng qua điện thoại ngay sau khi trở về nhà”.

 

Sau 5 năm đào tạo dưới trướng SM Entertainment, Yesung đã ra mắt cùng nhóm nhạc Super Junior với tư cách là giọng ca chính của nhóm. Chủ nhân ca khúc “Paper Umbrella” còn cho biết đã từng có ý định rút lui trong giai đoạn đầu ra mắt vì các thành viên quá tài năng. Anh bồi hồi kể lại: “Tôi rất vui vì được hát nhưng khi ra mắt, nó lại khác xa với những gì tôi từng nghĩ. Tôi không có bất cứ cơ hội nào vì các thành viên quá tài giỏi. Mặc dù tôi đã tham gia vào tất cả các bài hát trong album đầu tiên nhưng tôi chưa bao giờ xuất hiện trong video ca nhạc”

 

Yesung ra mắt cùng Super Junior từ năm 2005.

Yesung tiết lộ đã có dự định bỏ cuộc nhưng may thay, anh đã nhìn lại điểm mạnh và điểm yếu của mình để tiếp tục nỗ lực hoạt động cùng nhóm: “Tôi đã nghĩ mình phải cố gắng để bù đắp những gì thiếu sót so với các thành viên khác.” Vừa qua, nam thần tượng đã cùng Super Junior comeback với EP “The Road: Winter for Spring” cũng như ca khúc chủ đề “Callin” vào tháng Hai vừa qua.