Trang chủ Tin tức K-pop Yeri (Red Velvet) đăng tải một loạt story trên Instagram, phải chăng...

Yeri (Red Velvet) đăng tải một loạt story trên Instagram, phải chăng là gợi ý cho sản phẩm mới?

Anna

Vu vơ đăng tải Instagram Story, sau một hồi fan mới nghiệm ra được rằng cô nàng Yeri (Red Velvet) đang thả thính cho một sản phẩm âm nhạc cá nhân mới.

 

Vào ngày 2/11, em út của Red Velvet – Yeri bỗng dưng đang tải một loạt cái hình ảnh trên Instagram story. Đáng chú ý là các bài đăng liên tiếp nhau đều là các sản phẩm mà cô nàng kết hợp cùng nghệ sĩ khác hoặc là sản phẩm mang tính chất cá nhân. Từ “Story” kết hợp cùng Ragoon cho dự án SM Station, cho đến “Hair In The Air” được cô nàng thực hiện cùng Jeno, Ren Jun và Jae Min của nhóm NCT, “Tuesday is Better Than Monday” kết hợp cùng Giant Pink, hay ca khúc solo “Dear Diary” cũng đều được nhắc đến.

 

Sau một loạt bài đăng trên Instagram Story, Yeri có vẻ đang chuẩn bị phát hành sản phẩm cá nhân mới?

Ban đầu, người hâm mộ cứ tưởng cô nàng chỉ đang hồi tưởng vu vơ cho vui. Tuy nhiên, sau một loạt những bài đăng về các ca khúc Yeri đã từng hợp tác hoặc phát hành dưới tư cách solo lại có một chi tiết bất ngờ. Đó chính là một chiếc ảnh chụp màn hình một ca khúc đang trong quá trình thu âm dang dở. Cùng kèm theo đó là câu hỏi “What comes next?” (tạm dịch: Tiếp theo sẽ là gì?), điều này khiến cho người hâm mộ vô cùng phấn khích. Đến đây, ai ai cũng có thể chắc chắn rằng một dự án cá nhân nữa của Yeri sẽ nhanh chóng được phát hành. Hiện tại, người hâm mộ đang dự đoán xem đây sẽ là một ca khúc như thế nào và cũng không ngừng tò mò về thời gian mà nữ idol này cho ra mắt sản phẩm.

 

Tổng hợp các bài đăng Story mà Yeri đã đăng tải.

Sau lần quay trở lại mới đây nhất vào mùa hè, hiện tại các thành viên Red Velvet đang tập trung nhiều vào những hoạt động cá nhân khác. Có vẻ như ngoài việc chuẩn bị cho album sắp tới của nhóm, Yeri cũng đã sẵn sàng để chiêu đãi người hâm mộ một “món ăn nhẹ” trước khi nhóm thật sự có kết hoạch quay trở lại chính thức.